Nhẫn nữ đẹp N1.0117

 Khi có những dịp được đi du lịch ở Buôn Mê Thuột với gia đình hay bạn bè, chắc hẳn các bạn đều sẽ nghe nói về những chú voi mạnh mẽ với lông đuôi cực cứng và đen. Và sẽ thật tuyệt hơn nữa nếu bạn sắm cho mình một chiếc lông đuôi voi về nhà, nhưng để có thể lựa chọn chính xác lông đuôi voi thật – giả thì bạn cần phải đọc bài viết này. Rât hữu ích cho bạn nhé!
Do thì trường hiện nay, lông đuôi voi được bày bán khắp các sạp ở Buôn Mê Thuột và Hồ Chí Minh. Nhưng theo sự thật được khảo sát thì ngay tại Bản Đôn, những chú voi chỉ được nuôi để làm du lịch, còn lại những lời mời mua lông đuôi voi hầu hết đều là được thay bằng lông trâu, ngựa. Thật đáng tiếc nếu như bạn lại mua nhầm phải không, vì trông nó rất giống nhau.

Vậy làm sao để Phân biệt nhẫn Lông Đuôi Voi Thật – Giả?
Có một vài cách để kiểm nghiệm sau đây:
=> Để có thể xem sợi lông voi thật hay không, bạn chuẩn bị một thau nước (bình thường) sau đó đem ngâm sợ lông đuôi voi từ 30 – 60 phút, nếu sợi lông mềm mà khô ráu trở lại sau ít phút thì đó là lông đuôi voi thật.
=> Nếu đem đốt và ngửi có mùi thơm khét là lông đuôi voi thật. Còn nghe mùi khét lẹt thì có thể đó là nhựa hoặc cao su. Tuy nhiên, lông đuôi trâu và ngựa cũng có mùi thơm khét như lông đuôi voi.
=> Nếu lông đuôi voi giả khi dùng một thời gian thì sẽ bị xơ, gãy khúc còn lông đuôi voi thật thì sẽ mềm, cứng theo thời gian.
=> Ngoài ra, còn có rất nhiều cách khác để phân biệt. Chẳng hạn như đem ngâm lông đuôi voi vào nước thì sẽ nở ra, do lông đuôi voi thật là sinh học. Ngâm 1 sợi thì rất khó nhận biết, nếu ngâm 1 bó như đeo vòng tay thì sẽ dễ dàng thấy hơn.

Các bạn lưu ý khi mua lông đuôi nhé, vì có đến 99,9% là lông đuôi voi giả!

Chi tiết sản phẩm tại:
=> nhanlongduoivoi
=> https://apj.vn
=> longduoivoithatmuaodau


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now