Cách đeo nhẫn lông voi hợp phong thủy

Cách đeo nhẫn lông voi hợp phong thủy như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt những thông tin cần thiết nhé!

Nhẫn lông voi đeo ngón cái

Hưỡng dẫn đeo nhẫn lông voi ở ngón cái là tượng trưng cho quyền lực, chức danh cao của chủ nhân. Mang ý nghĩa củng cố thêm sức mạnh, tăng vận khí, mang lại nhiều điều tốt lành cho sự nghiệp.

Ngón cái tượng trưng cho mệnh Mộc, khi nhẫn lông voi ở ngón cái thì sẽ giúp chúng ta tăng thêm sự tự tin, mạnh mẽ và dễ dàng vượt qua khó khăn. Ngón cái là biểu tượng cho nội tâm và ước muốn của bạn, rất nhạy cảm với những biến đổi của môi trường.

Theo phong thủy, việc đeo nhẫn lông voi ở ngón cái sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn trong sự nghiệp. Làm toát lên hình ảnh quyền quý, đẳng cấp của bạn. Bởi vậy nên những ai thắc mắc nhẫn lông đuôi voi ở ngón nào giúp tăng vận thế, uy quyền thì đây là sự lựa chọn cho bạn.

Nhẫn lông voi đeo ngón trỏ

Nhẫn lông voi đeo ngón trỏ là tượng trưng cho công việc, sự nghiệp, học vấn và địa vị của bản thân. Điều này giúp người đeo thăng chức, tăng lương và đạt được thành tích cao trong thi cứ.

Ngón trỏ được xem là ngón tay linh hoạt nhất của bàn tay, được sử dụng trong nhiều hoạt động. Đeo nhẫn lông voi ở ngón này tượng trưng cho mệnh Hỏa, mang lại nguồn năng lượng cực kỳ lớn. Nếu ai muốn công việc làm ăn thuận lợi, đạt được nhiều thành công thì nên đeo ở ngón trỏ. Đeo nhẫn lông voi ở ngón trỏ cũng giúp bạn lạc quan trong cuộc sống, có ý chí vươn lên.

Nhẫn lông voi đeo ngón giữa

Đeo nhẫn lông voi ở ngón giữa, theo phong thủy đây là sự tập hợp sức mạnh, năng lượng của con người để thực hiện được nh