Đá Moissanite hợp với mệnh gì nhất

Đá Moissanite là loại đá có vẻ đẹp rực rỡ và  mê hoặc không thua kém gì kim cương. Đá moissanite hợp với mệnh gì nhất? Bạn đã biết ở độ tuổi nào thì nên bắt đầu sử dụng moissanite? Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các chủ đề trên? Nếu chưa thì hãy cùng APJ tìm kiếm bài viết sau đây nhé.

Nhu cầu lựa chọn các sản phẩm đá Moissanite hợp mệnh gì

Việc tìm kiếm một sản phẩm phong thủy có vẻ không quá quan trọng đối với người dùng thông thường. Nhưng đối với những người làm kinh doanh, lựa chọn  phong thủy giúp họ tự tin hơn, đơn giản là tạo thêm sức mạnh cho họ và đạt được những gì họ muốn.

Moissanite có một ưu điểm là sự đa dạng về màu sắc, điều này càng củng cố và khơi dậy sự tự tin. Vì vậy nhiều người đã lựa chọn và tin dùng các sản phẩm từ loại đá quý này để mang lại may mắn, trang sức theo ngũ hành, cũng như xác định màu sắc phù hợp với tuổi, đặc biệt những người dân ở phía đông châu Á.

Việc chọn trang sức theo màu sắc hợp mệnh là điều tất yếu quyết định để cân bằng năng lượng, đạt được trạng thái hài hòa như mong muốn. Trạng thái hài hòa này chính là sự cân bằng âm – dương với những mảng sáng tối trên áo quần, đồ dùng, v.v.

Đá Moissanite hợp với mệnh gì nhất

Tuy nhiên, không phải  sản phẩm đá quý nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Bởi vì đặc tính của đá phụ thuộc vào màu sắc, cung mệnh và một phần là thuộc tính của đá. Khi chọn màu đá đúng với cung mệnh, sức khỏe và công việc kinh doanh ngày càng phát triển. Nhưng khi sử dụng màu đá không đúng cung mệnh, thì tai họa và gian khổ sẽ tiếp tục ập đến với bạn.

Đá Moissanite hợp với mệnh gì nhất

Nhiều người mua trang sức moissanite chỉ để làm trang sức và quan tâm đến giá moissanite. Nhiều người cẩn thận hơn khi chọn trang sức theo phong thủy, chẳng hạn như nhẫn moissanite. Và đá Moissanite hợp với mệnh gì nhất, hãy cùng APJ theo dõi phần này.

Đá Moissanite hợp với mệnh gì nhất

Đá moissanite chỉ có 3 màu chủ yếu là vàng, trắng hoặc xanh lá cây, nhờ kỹ thuật hiện đại nên một số loại đá moissanite nhân tạo còn có nhiều màu sắc khác nhau, như hồng, xanh, đỏ…

Đá Moissanite hợp với mệnh gì nhất

Khi xét về yếu tố Phong thủy trong trang sức, dựa trên hai yếu tố: chất liệu và màu sắc. Theo ngũ hành, màu vàng là màu của Thổ, màu trắng là màu của Kim và màu xanh lục là màu thuộc Mộc. Theo thuyết ngũ hành thì mệnh Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Đá Moissanite hợp với mệnh Kim

Người mệnh Kim tương hợp với nhau: Vàng sẫm, nâu đất, đá mắt hổ.

Người mệnh Kim tương hợp với: Bạc, Trắng, Vàng nhạt.

Người mệnh Kim hợp với: Xanh lục.

Người mệnh kim có thể sử dụng moissanite màu vàng. Đây là màu nguyên bản và cổ điển của moissanite. Moissanite chưa  tinh chế hoặc chưa pha chế có xu hướng có màu vàng lục. Khi sử dụng, màu sắc  của loại đá này được thuần hóa với thuộc tính dành cho mệnh Hỏa bị người mệnh Kim chế ngự và tạo bước đệm để tiến về phía trước.

Đá Moissanite hợp với mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với màu: Màu đen, màu xanh lam, màu xanh da trời, màu xanh nước biển

Người mệnh Mộc tương hợp: Màu gỗ, màu xanh lá cây.

Người mệnh Mộc khắc màu: Vàng sậm, nâu đất.

Bản thân chiếc nhẫn hay chiếc vòng đeo trên người đã thuộc mệnh Kim nên đối với mệnh Thổ tương đối khó, nhưng nếu có moissanite thì rất dễ hóa tan. Trước hết, màu sắc của đá nên chọn màu trắng để tạo sự đối trọng với bản thân . Điều này tạo ra sự cân bằng, tiếp thêm sức mạnh cho Thủy để chế khắc kim loại và cũng nhờ Thủy  sinh mộc. Màu trắng trong là màu nguyên bản, tinh khiết, không có tạp chất moissanite. Loại đá này dễ kiếm, dễ tìm và cực kỳ dễ kết hợp với nhiều sản phẩm. Đá moissanite hợp với mệnh Mộc là một trong các yếu tố về đá moissanite hợp với mệnh gì nhất

Đá Moissanite hợp với mệnh Thủy

Người mệnh Thủy tương sinh với: Màu trắng, hợp với màu bạc

Người mệnh Thủy tương sinh với: Màu đen, hợp với màu Xanh lam

Người mệnh Thủy hợp với màu: Đỏ, Hồng, Tím.

Đá Moissanite hợp với mệnh gì nhất

Tương tự với người mệnh mộc, việc chọn  màu sắc của mệnh mộc cũng tương đối dễ dàng, đó là màu trắng nhạt. Đây là màu phù hợp, tạo ra nguồn năng lượng tích cực và khiến người mệnh thủy trở nên sinh động trong cuộc sống. Đá moissanite hợp với mệnh Thủy là một trong các giải đáp về đá moissanite hợp với mệnh gì nhất

Đá Moissanite hợp với mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa tương sinh: xanh lục

Người mệnh hỏa tương hợp: màu đỏ, hồng, tím

Người mệnh hỏa khắc màu: màu trắng.

Mặc dù moissanite rất hiếm nhưng bạn hoàn toàn có thể  kết hợp với màu nhẫn và màu dây để đạt được hiệu ứng như ý muốn. Điều này hạn chế những năng lượng tiêu cực và những bất an trong cuộc sống của con người. Đồng thời nó sẽ tạo ra vị thế  trên con đường sự nghiệp mà không ai có thể ngăn cản. Đá moissanite hợp với mệnh Hỏa là một trong các yếu tố về đá moissanite hợp với mệnh gì nhất.

Đá Moissanite hợp với mệnh Thổ

Người mệnh Thổ tương hợp với: Đỏ, Hồng, Tím

Người mệnh Thổ tương hợp với: Nâu đất, Vàng đậm

Người mệnh Thổ tương khắc: Đen, Xanh lam.

Sự kết hợp hoàn hảo để đeo moissanite là kết hợp màu vàng rực lửa, màu tự nhiên của loại đá quý này, với một chiếc nhẫn bạc hoặc vòng cổ. Sự kết hợp này  mang lại hiệu suất đầy đủ và giá trị hoàn hảo cho người dùng. Đó sẽ là nguồn năng lượng tích cực nhất để người dùng có được những điều hạnh phúc trong cuộc sống. Đá moissanite hợp với mệnh Thổ là một trong các yếu tố về đá moissanite hợp với mệnh gì nhất.

Đá Moissanite hợp với mệnh gì nhất

Bài viết trên đây APJ đã chia sẻ đến bạn về đá Moissanite hợp với mệnh gì nhất? Hy vọng bạn sẽ bỏ túi thêm những kiến thức về viên đá Moissanite, và tìm cho mình màu đá Moissanite tương hợp với mình nhất.


Administrator

Tran Hung


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now