Một số điều cần lưu ý khi mua nhẫn lông voi cho quý ông

Nhẫn lông voi được nhiều quý ông lựa chọn như một món trang sức phong thủy nam nhằm mang đến sức khỏe, tài lộc cho mình. Để chiếc nhẫn thực sự mang đến sự “linh nghiệm” cho người đeo, bạn cần phải biết cách mua chúng để trang sức trở nên có giá trị nhất. Vậy khi mua loại nhẫn này quý ông cần chú ý những điều gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chọn chất liệu làm nên nhẫn lông voi

Để sở hữu một chiếc nhẫn lông voi “đạt chuẩn”, quý ông nên chọn chất liệu chế tác nhẫn phù hợp và thời thượng nhất. Theo đó, bạn nên chọn vàng có tuổi từ 10K, 14K và 18K để mẫu trang sức này trở nên có giá trị, bền và đẹp theo thời gian sử dụng.

NAN18 Nhẫn nam lông voi khắc dậu

Chú ý kích thước của nhẫn

Đa số nhẫn cho quý ông đều được thiết kế dưới dạng bản to để phù hợp với bàn tay và làm tăng thêm độ nam tính cho người sở hữu. Vì thế, khi mua nhẫn, nam giới nên chọn một chiếc phù hợp, vừa vẹn với ngón tay của mình để tăng tính thẩm mỹ, thoải mái nhất khi đeo và không làm rơi mất nhẫn.

Chú ý số lượng lông voi gắn trên nhẫn

Một điều mà quý ông cần phải lưu ý khi mua loại nhẫn này chính là để ý số lượng lông voi được gắn trên chiếc nhẫn. Nên chọn chiếc gắn 1-3 sợi hoặc chỉ có một vài chi tiết nhẫn gắn lông voi đi kèm với những kiểu dáng khác nhau là đã đủ đẹp và độc đáo. Không nên chọn một mẫu có gắn quá nhiều lông voi sẽ làm mất đi vẻ thanh toát của nhẫn, tạo cảm giác rườm rà cho người đeo.

Lựa chọn địa chỉ mua nhẫn uy tín

Cuối cùng, khi mua bất cứ loại nhẫn nào, bạn cũng cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để sở hữu trang sức đúng với tuổi vàng và đảm bảo được độ đẹp, độc đáo riêng. Hơn nữa, sản phẩm của bạn còn được cấp giấy bảo hành và đánh bóng, vệ sinh miễn phí trọn đời.

N2.0001 Nhẫn nam lông voi khắc rồng

Trên đây là 4 điều mà quý ông cần phải lưu ý nếu muốn sở hữu một chiếc nhẫn lông voi nhằm làm đẹp cho mình và mang đến những điều tốt lành trong cuộc sống. Với việc mua được một chiếc nhẫn như ý, người đeo sẽ cảm thấy hài lòng và trân quý hơn với món trang sức đó. Hiện nay, nhẫn lông voi bán nhiều ở các cửa tiệm kim hoàn trên cả nước, một trong những thương hiệu mà quý khách hàng không nên bỏ qua chính là Anh Phương Jewelry (APJ). Với những thành công đạt được trong lĩnh vực kinh doanh của mình, thương hiệu APJ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

APJ xin trân trọng cảm ơn quý khách!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now