Nhẫn lông voi giá bao nhiêu

Nhẫn lông voi giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu vàng, kiểu dáng, trọng lượng và chọn lựa nhẫn lông voi hợp với mệnh nào…Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giá nhẫn lông voi có đắt không?

Nếu bạn là người ưa chuộng các loại trang sức phong thủy cũng như vùng đất và con người Tây Nguyên thì nhẫn lông đuôi voi sẽ là phụ kiện không còn xa lạ. Nhẫn lông voi là loại nhẫn làm ra hoặc kết hợp với lông đuôi voi.

Từ xưa bà con đồng bào Tây Nguyên đã sử dụng lông đuôi voi để tết thành nhưng chiếc nhẫn đeo tay hoặc tặng cho người thân, bạn bè để đem đến may mắn. Dần dần nhẫn lông đuôi voi cũng quý giá hơn vì số lượng voi ngày càng ít đi. Ngày nay nhẫn lông đuôi voi thường được kết hợp với các chất liệu như vàng và bạc. Các thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và thu hút hơn bên trong có chứa sợi lông voi. Giá của nhẫn lông voi cũng vì thế cao hơn rất nhiều so với trước đây.

nhẫn lông voi hợp với mệnh nào 1

Lông đuôi voi có độ bền cực kỳ cao, không bị bục nát và cũng không xơ theo thời gian. Lông đuôi voi cũng không bị hư hỏng mà còn có độ bóng đẹp khi ngâm lâu vào nước. Chình vì vậy mà ngày nay giá nhẫn lông voi khá cao và có thể gọi là đắt đỏ.

Hiện nay hầu hết lông đuôi voi dùng làm trang sức được lấy từ các tỉnh vẫn đang còn nuôi và bảo tồn loài voi như các tỉnh Tây Nguyên, Nghệ An, Đồng Nai,… Bên cạnh đó nguồn lông đuôi voi cũng có thể được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có đàn voi lớn trên thế giới như Thái Lan và khu vực Amazon.

nhẫn lông voi hợp với mệnh nào 2

Thường thì người ta chỉ có thể đợi đến mùa voi rụng lông để có thể thu lượm lông voi. Lông đuôi voi có màu đen xanh hoặc nhìn sơ sẽ có màu xanh của than chì. Nếu để trả lời chính xác giá nhẫn lông đuôi voi là bao nhiêu thì chúng ta nên trự