Tại sao nên lựa chọn trang sức cưới bạch kim?

Trang sức cưới bạch kim được xếp vào một trong số ít kim loại quý hiếm trên thế giới và là kim loại tinh khiết nhất, vì vậy trang sức bằng chất liệu bạch kim xứng đáng trở thành đại diện của tình yêu vĩnh cửu. Với sự quý giá của bạch kim, giá trang sức cưới bạch kim không rẻ, nhưng bạch kim luôn đặc biệt theo nhiều cách.

Bạch kim là một trong những kim loại hiếm nhất trên trái đất với mật độ phân bố trung bình chỉ vào khoảng 0,005mg/kg. Hiện nay, 80% trữ lượng Platin trên toàn thế giới được phân bố chủ yếu tại Nam Phi ở các quặng Niken và đồng. Sản lượng khai thác bạch kim một năm cũng chỉ khoảng vài trăm tấn nên có thể nói Pltatin là kim loại rất quý hiếm và có giá trị cao.

Dưới đây là những lý do khuyến khích các đôi uyên ương nên chọn trang sức cưới bạch kim cho ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình.

Tại sao nên lựa chọn trang sức cưới bạch kim?

Vẻ đẹp của trang sức cưới bạch kim

Trang sức cưới bạch kim làm tôn thêm vẻ đẹp cao quý của kim cương. Bạch kim là kim loại trắng tự nhiên, mang vẻ sáng bóng, long lanh và luôn nổi bật. Bạch kim kết hợp cùng kim cương là sự chọn lựa hoàn hảo nhất vì chúng tôn vẻ đẹp cho nhau và làm chiếc nhẫn thêm giá trị.

Sự bền vững của nhẫn cưới bạch kim

Bạch kim cứng cáp và là ổ nhẫn cưới bằng chất liệu này sẽ giữ chắc viên đá quý của bạn. Khi dùng bạch kim làm nhẫn đính hôn hay trang sức cưới, cô dâu chú rể sẽ không lo lắng viên kim cương hay đá quý rơi ra ngoài bởi vì bạch kim cứng cáp sẽ bao bọc viên đá an toàn.

Tại sao nên lựa chọn trang sức cưới bạch kim? - 1

Không cần quá nhiều sự bảo dưỡng cho nhẫn

Trang sức cưới bạch kim không cần bảo dưỡng. Trong khi một số kim loại khác như vàng, bạc thường bị xỉn màu theo thời gian thì bạch kim không gặp vấn đề này. Vì vậy, trang sức cưới bạch kim cũng không cần bảo dưỡng khắt khe để giữ độ bền đẹp như nhẫn vàng hay bạc.

Vĩnh cửu cùng tình yêu của bạn

Trang sức cưới bạch kim không bị hao mòn hay méo, gẫy: Khi đeo trên tay, nhẫn thường bị va đập vào nhiều vật dụng xung quanh, dễ xước, mòn thậm chí bị méo. Nhưng trang sức cưới bạch kim cứng, bền nên dù đeo trong nhiều năm liền, bạn vẫn sẽ thấy chiếc nhẫn dày dặn như mới.

Là sự chọn lựa tốt nhất nếu 2 bạn hay bị kích ứng da với các chất liệu khác

Nếu sở hữu một làn da nhạy cảm, các cặp đôi nên chọn lựa trang sức cưới bạch kim vì khoa học đã chứng minh bạch Kim rất hiếm khi gây kích ứng với làn da và là một nguồn dược liệu quý có thể ngăn ngừa và chữa được một số căn bệnh ung thư.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now