Tại sao quý ông thường thích đeo dây chuyền nam có mặt nanh hổ bọc vàng?

Dây chuyền vàng nam mặt nanh hổ bọc vàng là một trang sức được khá nhiều quý ông lựa chọn hiện nay nhằm mang đến vẻ đẹp nam tính, đẳng cấp và thể hiện cá tính riêng. Ngoài ra, sợi dây này còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa và mặt lợi ích khác cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Giúp phòng ngừa những bệnh vặt

Dây chuyền nam mặt nanh hổ là một món trang sức làm đẹp cho nam giới được chế tác tinh xảo, nam tính và đẹp mắt khi có sự kết hợp hài hòa giữa một sợi dây chuyền và mặt nanh hổ. Trong đó, dây nam có thể là dây trơn, móc xích, gấp khúc hoặc kết hợp giữa hai loại vàng trắng và vàng vàng.

mặt dây bọc vàng

Trong khi đó, nanh hổ có thể là trơn hoặc có sự kết hợp với hình ảnh đầu rồng, ngựa, hổ, báo bọc vàng hoặc mạ vàng bên trên. Theo quan niệm của người Việt, nanh hổ có tác dụng hữu ích trong việc phòng ngừa những bệnh vặt như: cảm gió, ho, ngủ giật mình, ốm yếu quanh năm, yếu bóng vía, khóc đêm….

Mang lại may mắn cho người đeo

Khi đeo dây chuyền có gắn nanh hổ, bạn sẽ thu hút may mắn và tài lộc về phía mình. Bởi theo quan niệm phong thủy, nanh hổ có móng vuốt sắc nhọn giúp chúa sơn lâm giữ được miếng mồi béo bở nên chúng có thể giúp người đeo giữ tiền của, những hợp đồng làm ăn lớn với đối tác, khách hàng. Do đó, nhiều quý ông rất yêu thích loại dây nam này.

Giúp thể hiện sức mạnh và bản lĩnh quý ông

Hổ là con vật tượng trưng cho sức mạnh và sự hoang dã. Do đó, khi đeo một sợi dây chuyền có gắn nanh hổ, nam giới sẽ thể hiện được sức mạnh và bản lĩnh riêng của mình. Bên cạnh đó, trang sức này còn giúp họ tạo được sự khác biệt so với người xung quanh, tạo ra lớp vỏ bọc bên ngoài nhằm thị uy với những người khác. Chính vì thế, những người làm “đại ca”, “anh hai” thường rất ưa chuộng mẫy dây nam này.

Thể hiện sự giàu sang

Dây nam mặt nanh hổ bọc vàng còn giúp người đeo thể hiện sự giàu sang của mình. Bởi lẽ, thông qua trang sức đeo trên người, đối phương sẽ biết được chủ nhân như thế nào. Thông thường, với những người có mức thu nhập trung bình chỉ đeo sợi dây kết hợp với nanh hổ, còn những người bọc vàng bên ngoài sẽ có điều kiện kinh tế hơn hẳn.

Trên đây là những lý do khiến quý ông thích đeo dây chuyền nam mặt nanh hổ bọc vàng để làm đẹp cho bản thân. Hãy đến với thương hiệu APJ để sở hữu ngay cho mình một sợi dây tuyệt đẹp bạn nhé.


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn có ảnh hưởng gì không?

Đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn có ảnh hưởng gì không? Lời đáp cho câu hỏ
27/01/2021

Tư vấn

Các mẫu nhẫn thần tài nữ được ưa chuộng hiện nay

Nhẫn thần tài là trang sức được mua nhiều nhất vào mùng 10 tháng giêng âm lịc
23/01/2021

Tư vấn

Mẫu lắc tay nữ xinh xắn diện ngày Tết

Tết này diện gì để xinh xắn và nổi bật? Những mẫu lắc tay nữ xinh xắn APJ
21/01/2021
Call Now Button