Mua nhẫn lông đuôi voi thật ở đâu?

Mua nhẫn lông voi thật ở đâu? Để có một địa chỉ đáng tin cậy cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

mua nhẫn lông đuôi voi thật 1

Cách phân biệt nhẫn lông voi thật hay giả

Trước tiên chúng ta nên biết cách phân biệt nhẫn lông voi thật hay giả. Những dấu hiệu mà chúng ta có thể quan sát sau đây có thể giúp bạn phân biệt một cách dễ dàng đấy.

Cách 1: Ngâm sợi lông đuôi voi vào nước khoảng 20 phút nếu vớt ra lông mềm nhưng khi khô ráo chúng lại cứng trở lại như ban đầu thì đây là lông voi thật.

Cách 2 : Đốt lông đuôi voi mà chúng ta nghi ngờ không biết giả hay thật. Nếu khi cháy chúng có mùi khét thì đây chính là lông voi thật vì bản chất lông voi là protein – sợi Keratin và Collagen, mùi khét ấy sẽ giống như tóc cháy. Đối với lông voi giả thì sẽ có nhựa và khét lẹt do được làm bằng nhựa hoặc cao su. Nhưng cách này có phần hạn chế là chẳng thể phân biệt được lông đuôi trâu và ngựa bởi nó cũng sẽ có mùi y như lông đuôi voi thật.

Cách 3 : Nếu là lông voi giả thì chỉ cần dùng sau một khoảng thời gian chúng sẽ bị xơ và gãy khúc dưới tác động của hơi ẩm và nhiệt độ, còn lông đuôi voi thật thì mềm và dai cùng với thời gian.

Cũng có rất nhiều cách khác để phân biệt như lông đuôi voi thật hay giả khi ngâm nước sẽ nở ra. Nếu như chỉ ngâm 1 sợi lẻ thì khó phân biệt được. Nhưng nếu ngâm cả 1 bó như vòng đeo tay khoảng 30 phút đến 1 tiếng sẽ nở ra và thấy rõ các nút thắt sẽ không thấy được. Trong khi đó lông đuôi voi giả thì không giãn nở.

mua nhẫn lông đuôi voi thật 2

Mua nhẫn lông voi thật ở đâu?

Nhẫn lông voi giả được làm từ các loại lông đuôi của trâu hoặc ngựa với giá thành rẻ, vì lông đuôi voi thật rất đắt và hiếm. Vì thế nên chúng ta cần cảnh giác với việc sử dụng lông đuôi voi giá để làm nhẫn. Do đó lời khuyên chân thành nhất cho những ai đang có nhu cầu cần mua nhẫn lông đuôi voi uy tín đó chính là tìm đến một địa chỉ cung cấp trang sức chất lượng và có giấy bảo đảm.

Anh Phương Jewelry là một thương hiệu trang sức uy tín cung cấp nhiều kiểu dáng, mẫu mã trang sức đẹp. Đặc biệt Anh Phương Jewelry mang đến cho bạn những mẫu nhẫn lông voi đẹp, đảm bảo thật mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho người đeo.

mua nhẫn lông đuôi voi thật 3

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua nhẫn lông voi thật ở đâu?”  Đừng quên tham khảo những mẫu nhẫn lông voi đẹp tại đây nhé!


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Nhẫn cầu hôn giá bao nhiêu?

Nhẫn cầu hôn được xem là chiếc nhẫn quan trọng mà chàng trai dành tặng cho cô
31st Th7 2019 /0

Tư vấn

Cách chọn nhẫn nam bạn nên biết

Nhẫn nam giúp các đấng mày râu thể hiện phong thái và khẳng định đẳng cấp c
5th Th7 2019 /0
dây chuyền vàng nữ 2 chỉ

Tư vấn

Tham Khảo Những Mẫu Dây Chuyền Vàng Nữ 2 Chỉ

Dây chuyền vàng nữ 2 chỉ đem lại vẻ đẹp thời trang và may mắn cho chính ngư
1st Th10 2019 /0
Call Now ButtonGọi ngay