Câu chuyện về APJ

Anh Phương Jewelry

Công ty TNHH TM VBĐQ Anh Phương là một công ty chuyên về Thiết kế – Gia công – Phân phối sỉ và lẻ Trang sức vàng trên toàn quốc.

Câu chuyện của Anh Phương Jewelry bắt nguồn từ những thấu hiểu, cảm thông sâu sắc rất đời thường. Biết rằng cuộc sống không như mong đợi & đôi lúc yêu thương như “trốn tìm”, Anh Phương Jewelry tin rằng mỗi một món trang sức không dừng lại ở giá trị vật chất mà trong đó còn có sức mạnh khơi gợi, tôn vinh, những khoảnh khắc đẹp nhất, quý nhất của bạn & cho người thân yêu.

Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu trang sức uy tín và được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Chung tay xây dựng hạnh phúc – giàu sang – thịnh vượng bằng cách đem đến cho khách hàng sự thoả mãn, hài lòng với các sản phẩm trang sức tinh tế đa dạng.

Giá trị cốt lõi:

Chính trực – Tuân thủ – Niềm tin – Học hỏi – Đổi mới – Uy tín – Chất lượng – Tinh tế – Hợp tác – Giúp đỡ.

Luôn sáng tạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

Anh Phương Jewelry luôn nghiên cứu, nhận diện và “bắt trọn” được khoảnh khắc thương yêu từ những điều bình dị nhất, đời thường nhất, từ đó, trong từng sản phẩm được thổi hồn và mang đậm chất riêng tạo nên một tác phẩm trang sức đậm chất cảm xúc để trao trọn cho khách hàng.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ, Anh Phương Jewelry luôn đem những kỉ niệm của các cặp đôi vào việc thiết kế từng cặp nhẫn mang tính cách chuyên biệt từ đó khơi gợi và tôn vinh những khoảnh khắc đẹp nhất của khách hàng.

Ngoài ra, các sáng tạo trên trang sức của Anh Phương Jewelry là sự hòa quyện giữa am hiểu và đam mê, giữa chuẩn xác và bay bổng, giữa nghệ thuật chế tác kỳ công và triết lý nhân văn sâu sắc. Đó là:

  • Am hiểu về kỹ thuật, cập nhật các thiết bị máy móc tiên tiến, thực hiện quy trình nghiêm ngặt trong các khâu chế tác, sàn lọc chất liệu vàng, đá quý, kim cương cho ra đời các sản phẩm đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.
  • Niềm đam mê, tận tâm của những nghệ nhân tài hoa với bàn tay tỉ mỉ, tinh tế, sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi đeo trang sức.
  • Chuẩn xác trong nghệ thuật chế tác, từ đường nét sản phẩm, chất lượng và trọng lượng vàng để mang đến một sản phẩm có giá trị chân thật và minh bạch. Lấy yêu thương và sự bay bổng làm nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho bất kỳ kiểu dáng thiết kế riêng biệt nào, đáp ứng yêu cầu theo cách riêng của từng khách hàng.

Cam kết về chất lượng vượt trội

Anh Phương Jewelry luôn cam kết về chất lượng sản phẩm & đa dạng về mẫu mã nhằm tôn vinh vẻ đẹp của quý khách ngày càng hoàn mỹ hơn. Đặc biệt, Anh Phương Jewelry chuyên cung cấp nhẫn cưới, bộ trang sức cưới đa dạng, tinh xảo, kiểu dáng sang trọng để mang tới cho các cặp đôi sự hài lòng và hạnh phúc nhất.

Bằng niềm đam mê chế tác trang sức vàng bạc đá quý, tập thể Anh Phương Jewelry phấn đấu trở thành thương hiệu vàng bạc đá quý uy tín và được yêu thích nhất tại Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi liên kết sản xuất, gia công – phân phối và kinh doanh trang sức phù hợp xu hướng, góp phần nâng cao vị thế của người Việt.

Với sứ mệnh của Anh Phương Jewelry là chung tay xây dựng HẠNH PHÚC – GIÀU SANG – THỊNH VƯỢNG bằng cách đem đến cho khách hàng sự thoả mãn, hài lòng với các sản phẩm trang sức tinh tế đa dạng. Đồng thời xây dựng 10 giá trị cốt lõi trong công ty là NIỀM TIN – TUÂN THỦ – CHÍNH TRỰC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HỌC HỎI – ĐỔI MỚI – TINH TẾ – HỢP TÁC – GIÚP ĐỠ.