Câu chuyện về APJ

Công ty TNHH TM VBĐQ Anh Phương Jewelry là một công ty chuyên về Thiết kế – Gia công – Phân phối sỉ và lẻ Trang sức vàng trên toàn quốc.

Hành Trình Khơi Dậy & Kết Nối Tình Yêu Bằng Trang Sức

Câu chuyện của Anh Phương Jewelry bắt nguồn từ những thấu hiểu, cảm thông sâu sắc rất đời thường. Biết rằng cuộc sống không như mong đợi & đôi lúc yêu thương như “trốn tìm”, Anh Phương Jewelry tin rằng mỗi một món trang sức không dừng lại ở giá trị vật chất mà trong đó còn có sức mạnh khơi gợi, tôn vinh, những khoảnh khắc đẹp nhất, quý nhất của bạn & cho người thân yêu.

câu chuyện apj

Kết nối tình yêu bằng trang sức

Triết Lý Sản Phẩm

Điều Anh Phương Jewelry trân quý nhất là kết nối yêu thương và để yêu thương luôn kề bên bạn không rời theo từng sản phẩm trang sức mà bạn đeo bên mình.

Với Anh Phương Jewelry trang sức không đơn thuần chỉ để làm đẹp mà đằng sau mỗi món trang sức là một câu chuyện. Không chỉ những cột mốc quan trọng trong đời bạn, Anh Phương Jewelry dõi theo, nhận diện & “bắt trọn” được khoảnh khắc thương yêu từ những điều bình dị nhất, đời thường nhất. Từ đó, trong từng sản phẩm được thổi hồn và mang đậm chất riêng cảm xúc để trao trọn cho bản thân bạn và cùng người thương yêu.

Triết Lý Sáng Tạo

Tại Anh Phương Jewelry sáng tạo là sự hòa quyện giữa am hiểu & đam mê, giữa chuẩn xác & bay bổng, giữa nghệ thuật chế tác kỳ công và triết lý nhân văn sâu sắc. Đó là:

câu chuyện APJ

Anh Phương Jewelry – nhà cung cấp xuất sắc nhất 2017

  • Am hiểu về kỹ thuật ngoài am hiểu tâm lý người đeo trang sức, từ việc sàng lọc chất liệu vàng, đá quý, kim cương đến các đòi hỏi nghiêm ngặt trong các khâu chế tác, đáp ứng tối ưu nhu cầu đeo trang sức cho mọi dịp yêu thương.
  • Niềm đam mê, tận tâm của những nghệ nhân tài hoa với bàn tay tỉ mỉ, tinh tế, sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi đeo trang sức.
  • Chuẩn xác trong nghệ thuật chế tác, từ đường nét đến hàm lượng/ trọng lượng vàng để mang đến một sản phẩm có giá trị chân thật và minh bạch.
  • Sự bay bổng, lấy yêu thương là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho bất kỳ kiểu dáng thiết kế riêng biệt đáp ứng nhu cầu yêu theo cách riêng của từng khách hàng.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, cùng các chuyên gia trong ngành trang sức, Anh Phương Jewelry sẽ mang đến những giá trị mới cho ngành trang sức cũng như khơi dậy và kết nối tình yêu bằng trang sức.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Về APJ

Anh Phương Jewelry tưng bừng khai trương cửa hàng 321 Nguyễn Oanh

Vừa qua, Anh Phương Jewelry đã tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 3 tại số 321 N
31st Th7 2019 /0

Về APJ

Báo chí nói về chúng tôi

Công ty TNHH TM Vàng Bạc Đá Quý Anh Phương là một doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩ
21st Th11 2018 /0
Call Now ButtonGọi ngay