APJ mang đến sự chất lượng và tinh tế

APJ – thương hiệu trang sức với 35 năm kinh nghiệm tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tinh tế nhất.

Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2014

Giải thưởng thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, do Bộ Khoa Học & Công Nghệ Tp Hồ Chí Minh chủ trì nhằm vinh danh các thương hiệu nổi bật, hoạt động mạnh mẽ trong nhiều ngành nghề tại Tp Hồ Chí Minh. APJ đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu xuất sắc trong ngành trang sức 2014.

Chúng tôi tập trung vào kĩ năng

Chúng tôi biết sức mạnh cốt lõi của mình, trao dồi chúng và hơn hết, chúng tôi lắng nghe để phát triển.

HÀI LÒNG

Niềm vui của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

QUY TRÌNH

Chúng tôi làm những việc có kế hoạch cụ thể.

GIẢI THƯỞNG

Sự cố gắng mang lại thành quả xứng đáng.

Thương hiệu xuất sắc trong ngành trang sức 2015

Tiếp nối thành công năm 2014, APJ vô cùng tự hào vì mang đến quý khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng, uy tín và mang về giải thưởng Thương hiệu xuất sắc trong ngành trang sức 2015

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín trang sức APJ

APJ tự hào về cách làm việc chuyên nghiệp

Xưởng sản xuất, nhà phân phối và chăm sóc khách hàng .

Lắng nghe
Sáng tạo
Thiết kế
Chọn lọc

Thương hiệu nhẫn cưới được yêu thích nhất 2014

Marry.vn là tạp chí điện tử chuyên về cưới hỏi có uy tín lớn tại nước ta. Để tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhất tại Việt Nam, Marry đã tổ chức cuộc thi bình chọn “Top 100 thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cưới hỏi” trong thời gian từ tháng 12 đến hết tháng 1-2015.
Vượt qua rất nhiều nhà cung cấp khác, Anh Phương Jewelry đã đứng đầu về lượng bình chọn với số phiếu áp đảo và dành về cho mình giải thưởng “Thương hiệu nhẫn cưới được yêu thích nhất” điều này thể hiện tình yêu và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho APJ. Có được điều này là nhờ chúng tôi đã đi đúng vào thị trường trọng điểm của mình, tập trung vào các mẫu nhẫn cưới đẹp giá hợp lí, nhẫn đính hôn của APJ cũng được nhận xét là đẹp và tinh tế, nhiều thiết kế độc đáo, mới lạ, không nhàm chán. Và cuối cùng, không thể không nhắc đến đội ngũ những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Marry Excellent Night 2017

Được khách hàng yêu thích và lựa chọn, APJ tiếp tục dành giải thưởng nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc tại  MARRY EXCELLENT NIGHT năm 2017.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

APJ rất hân hạnh nhận được sự yêu quý và tin cậy của khách hàng. Hãy để APJ giúp bạn kết nối cảm xúc với các món trang sức nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.
 
Chi nhánh 1 : 738 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TPHCM
Chi nhánh 2 : 106 Nghĩa Thục, Phường 5, Quận 5, TPHCM
Chi nhánh 3 : 1067 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 028-38394774 – 0919.29.39.16 – 0931.887.007
chat icon
Call Now