Báo chí nói về chúng tôi

Công ty TNHH TM Vàng Bạc Đá Quý Anh Phương là một doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực trang sức cưới. Anh Phương Jewelry luôn cam kết về chất lượng sản phẩm & đa dạng về mẫu mã nhằm tôn vinh vẻ đẹp của Quý khách ngày càng hoàn mỹ hơn. Anh Phương Jewelry chuyên cung cấp nhẫn cưới, bộ trang sức cưới đa dạng, tinh xảo, kiểu dáng sang trọng, sẽ mang tới cho các cặp đôi sự hài lòng và hạnh phúc nhất.

Nhà cung cấp xuất sắc nhất 2017

Sau những nỗ lực không ngừng để mang đến cho Quý khách hàng những trang sức đẹp chất lượng thì Anh Phương Jewelry ngày càng được nhiều người tin yêu. Cụ thể sau đêm vinh danh tại nhà cung cấp xuất sắc tại ” MARRY EXCELLENT NIGHT” Anh Phương Jewelry đã được xướng tên điều đó đền đáp cho sự nổ lực không ngừng.

Từ đêm vinh danh đến cuộc phỏng vấn của HTV7

Không lâu sau đó Chương trình ” Người xây tổ ấm” kênh HTV7 có buổi phát sóng về tổng quan Anh Phương Jewelry và phỏng vấn ông Phạm Duy Hiếu – Giám đốc Công ty TNHH VBĐQ Anh Phương.

Dẫn lời HTV7 nói về Anh Phương: ” Công ty thuộc lĩnh vực chuyên sâu về vàng bạc đá quý, trang sức, trang sức cưới, vẽ 3D, thiết kế trang sức theo yêu cầu,…. Công ty được chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, chế tác vàng trang sức mĩ nghệ”

Trong cuộc phỏng vấn ông Phạm Đình Hiếu – Giám đốc Công ty bộc lộ nỗi niềm:” Mình lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ. Mọi cặp đôi trong quá trình yêu nhau đến kết hôn có rất nhiều kỉ niệm làm sao để gom những kĩ niệm đó vào cặp nhẫn đó là điểm đặc biệt”

Anh Phương Jewelry luôn giành những ưu đãi tốt nhất, những quan tâm đặc biệt đến khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và thử trải nghiệm cảm giác tuyệt vời đó.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Về APJ

Câu chuyện về APJ

Công ty TNHH TM VBĐQ Anh Phương Jewelry là một công ty chuyên về Thiết kế – Gia cô
21st Th11 2018 /0

Về APJ

Anh Phương Jewelry tưng bừng khai trương cửa hàng 321 Nguyễn Oanh

Vừa qua, Anh Phương Jewelry đã tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 3 tại số 321 N
31st Th7 2019 /0
Call Now ButtonGọi ngay