Kỷ niệm đại gia đình APJ du lịch thiện nguyện Vũng Tàu 2019

Một doanh nghiệp thành công phải dựa vào hoạt động gắn kết nội bộ cũng như đề cao giá trị con người. Hiểu rõ điều này hằng năm Anh Phương Jewelry đều tổ chức hoạt động du lịch dành cho tập thể nhân viên để tăng tinh thần đoàn kết và học được nhiều bài học thực tiễn.

Trước những nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm 2019, Anh Phương trở thành thương hiệu uy tín, tạo niềm tin trong khách hàng. Để tiếp thêm nguồn năng lượng cho nhân sự đầy năng động và nhiệt huyết, Anh Phương Jewelry đã tổ chức chương trình du lịch kết hợp thiện nguyện tại Vũng Tàu.

Là một trong những hoạt động thường niên, mỗi dịp du lịch giúp các thành viên trong đại gia đình APJ có khoảng thời gian thư giãn, tăng sự đoàn kết và thấu hiểu nhau. Từ đó đạt hiệu quả hơn nữa đối với sự phát triển thương hiệu trong thời gian sắp tới.

Năm 2019 Anh Phương kết hợp du lịch Vũng Tàu cùng chương trình thiện nguyện tại Chùa Từ Ân đem lại nhiều phần quà ý nghĩa cho những trẻ em mồ côi tại đây. Hoạt động này có thể xem như một dấu ấn đáng nhớ và đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó là hoạt động giải trí tại biển, và tham gia những trò chơi thú vị với các giải thưởng hấp dẫn.

Chuyến đi kéo dài 2 ngày 1 đêm và kết thúc thành công tốt đẹp, không chỉ mang đến không khí vui vẻ, thoải mái, giúp các thành viên hiểu hơn về đồng nghiệp mà còn là dư âm về một đại gia đình biết yêu thương và chia sẻ.

Qua đây cũng thể hiện tầm nhìn, sự quan tâm của ban lãnh đạo của công ty với nhân viên, đó cũng chính là động lực để nhân viên cống hiến hết mình vì một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tương lai phát triển lớn mạnh.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Về APJ

Câu chuyện về APJ

Anh Phương Jewelry Công ty TNHH TM VBĐQ Anh Phương là một công ty chuyên về Thiết k
21/11/2018

Về APJ

Báo chí nói về chúng tôi

Công ty TNHH TM Vàng Bạc Đá Quý Anh Phương là một doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩ
21/11/2018
Call Now