Kỷ niệm đại gia đình APJ du lịch thiện nguyện Vũng Tàu 2019

Một doanh nghiệp thành công phải dựa vào hoạt động gắn kết nội bộ cũng như đề cao giá trị con người. Hiểu rõ điều này hằng năm Anh Phương Jewelry đều tổ chức hoạt động du lịch dành cho tập thể nhân viên để tăng tinh thần đoàn kết và học được nhiều bài học thực tiễn.

Trước những nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm 2019, Anh Phương trở thành thương hiệu uy tín, tạo niềm tin trong khách hàng. Để tiếp thêm nguồn năng lượng cho nhân sự đầy năng động và nhiệt huyết, Anh Phương Jewelry đã tổ chức chương trình du lịch kết hợp thiện nguyện tại Vũng Tàu.

Là một trong những hoạt động thường niên, mỗi dịp du lịch giúp các thành viên trong đại gia đình APJ có khoảng thời gian thư giãn, tăng sự đoàn kết và thấu hiểu nhau. Từ đó đạt hiệu quả hơn nữa đối với sự phát triển thương hiệu trong thời gian sắp tới.

Năm 2019 Anh Phương kết hợp du lịch Vũng Tàu cùng chương trình thiện nguyện tại Chùa Từ Ân đem lại nhiều phần quà ý nghĩa cho những trẻ em mồ côi tại đây. Hoạt động này có thể xem như một dấu ấn đáng nhớ và đầy cảm xúc.