Khi đặt làm nhẫn cưới các cặp đôi nên lưu ý những điều gì?

Đặt làm nhẫn cưới hiện nay đang trở nên rất thịnh hành trong thời buổi hiện nay bởi lẽ cặp đôi nào cũng mong muốn sở hữu một tín vật độc đáo, khác biệt, ý nghĩa và vừa vẹn nhất cho mình. Hiện nay, các cửa hàng vàng bạc đá quý đều nhận chế tác nhẫn cưới riêng theo yêu cầu của khách hàng. Để nhẫn cưới vừa ý 100% theo ý thích, khi đặt nhẫn cưới các cặp đôi nên lưu ý những điều được nói đến dưới đây.

Chọn thương hiệu trang sức uy tín

Khi quyết định đặt chế tác nhẫn cưới riêng, các cặp đôi nên chọn một thương hiệu trang sức uy tín nhất để đến đặt nhẫn. Quyết định này sẽ giúp bạn sở hữu được một tín vật cưới đúng với tuổi vàng mà không lo ngại vấn đề bị “lừa đảo”. Thêm vào đó, các nghệ nhân kim hoàn của những thương hiệu trang sức lớn và uy tín sẽ luôn sáng tạo không ngừng để giúp bạn chế tác nên một mẫu nhẫn cưới đẹp, lạ, độc đáo nhất, ít “đụng hàng” với các cặp đôi khác. Cuối cùng, thương hiệu nhẫn cưới cũng góp phần tăng thêm giá trị cho tín vật trăm năm của bạn.

Nhẫn cưới vàng kiểu ANC109

Chọn được mẫu nhẫn ưng ý trước khi quyết định đặt nhẫn

Bạn nên chọn cho mình một mẫu nhẫn ưng ý trước khi quyết định đặt nhẫn cưới tại bất kỳ cửa hàng trang sức nào. Việc bạn chọn được mẫu nhẫn sẽ giúp cho việc chế tác nhẫn của các nghệ nhân kim hoàn được nhanh, dễ dàng hơn.

Bạn có thể chọn kiểu dáng nhẫn theo gợi ý của các nhân viên tư vấn kim hoàn hoặc tự chọn một mẫu nhẫn bất kỳ mà bạn yêu thích thông qua internet. Hoặc bạn có thể tự phác thảo rồi mang đến các thương hiệu trang sức để đặt riêng nhẫn cưới cho mình. Mẫu nhẫn đơn giản, truyền thống hay cầu kỳ và hiện đại đều do bạn chủ động quyết định để có được một tín vật trăm năm toại nguyện nhất.

NC0074 Nhẫn cưới vàng trắng

Tại APJ có rất nhiều mẫu nhẫn cưới tuyệt vời, bạn có thể chọn tại: https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi

Nên đo ni tay trước khi đặt chế tác

Để cặp nhẫn cưới vừa vẹn với tay người đeo, bạn nên đo ni tay trước khi đặt nhẫn cưới. Việc này đã có các nhân viên bán hàng của cửa hàng trang sức nơi bạn chọn chế tác đã giúp bạn làm điều này.

Bạn có thể tham khảo đo ni tay tại đây: https://apj.vn/huong-dan-do-size-trang-suc.html

Chọn chất liệu phù hợp để chế tác nhẫn

Khâu quan trọng nhất khi đặt thiết kế nhẫn cưới mà bạn không nên bỏ qua chính là chọn được chất liệu phù hợp để chế tác nhẫn. Hiện nay, một cặp nhẫn cưới được chế tác dưới nhiều chất liệu khác nhau, trong đó có vàng trắng, vàng hồng, vàng truyền thống, bạch kim, kim cương. Tùy vào kinh phí dự tính mà bạn chọn chất liệu nào cho phù hợp và có tuổi vàng bao nhiêu. Hiện nay, nhẫn cưới chủ yếu được chế tác từ vàng 18K, vàng 14K và vàng 10K. Trong khi đó, giới thượng lưu thường chọn kim cương để chế tác.

Nhẫn cưới trơn vàng 18k PNC24

Trên đây là 4 điều mà bạn cần lưu ý khi quyết định đặt làm nhẫn cưới cho riêng mình. Chắc chắn, với sự cẩn trọng nói trên, bạn sẽ sở hữu được tín vật trăm năm độc đáo, khác biệt và hoàn hảo như ý muốn. Nếu bạn chưa biết nên đặt nhẫn cưới tại đâu để đảm bảo được độ uy tín và khác biệt thì bạn nên đến với Anh Phương Jewerly. Với hơn 35 năm trong lĩnh vực kim hoàn, thương hiệu APJ tự tin sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021
Call Now