Nhẫn cưới rộng làm sao để đeo vừa?

Nhẫn cưới rộng làm sao để đeo vừa? Đây ắt hẳn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi tình trạng nhẫn cưới bị rộng đã không còn là chuyện hiếm thấy đối với nhiều cặp đôi. APJ khuyên bạn nên bỏ túi ngay 5 mẹo nhỏ để đeo vừa dưới đây.

Dùng chỉ đỏ quấn vào mặt sau của nhẫn

Nhẫn cưới rộng sẽ vừa tay chỉ nhờ một sợi chỉ đỏ, bạn tin không? Bạn chỉ cần lấy một sợi chỉ đỏ nhỏ (giống như sợi chỉ) quấn vào thân nhẫn cho đến khi cảm thấy vừa vặn, rồi đeo trở lại ngón. Màu đỏ là màu sắc tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc và hoan hỉ nên dùng để “chữa” nhẫn cưới rộng là rất phù hợp. Một chút chỉ đỏ vương trên chiếc nhẫn cưới chẳng khác nào sự se duyên giúp tình cảm của đôi lứa thêm sắc son.

*Lưu ý: Bạn chỉ nên quấn chỉ đỏ vào phần thân nhẫn nằm ở mặt sau. Nếu bạn quấn cả nhẫn bằng chỉ đỏ sẽ rất mất thẩm mỹ, khiến chiếc nhẫn cưới trở nên thô và dày hơn. Hơn thế nữa cách làm này chỉ mang tính chất tạm thời.

Chuyển nhẫn đó sang ngón khác

Một trong những giải pháp khi chiếc nhẫn cưới bị rộng là chuyểnnhẫn sang đeo ngón khác. Bạn có thể chuyển sang đeo ngón giữa, ngón trỏ nếu ngón áp úp bị lỏng. Tuy nhiên, cách làm này chỉ thường được sử dụng khi trường hợp đoe tạm thời vì việc chuyển ngón đeo khiến ý nghĩa chiếc nhẫn cưới bị thay đổi.

Dùng miếng mút xốp đệm bên trong lòng nhẫn

Đối với những chiếc nhẫn cưới bị rộng nhiều, việc dùng miếng mút xốp mềm và mảnh bên trong lòng nhẫn thực sự là cách làm hay. Bạn chỉ cần lấy một chiếc mút xốp mỏng và vừa so với chiều rộng thân nhẫn, rửa sạch -> đeo nhẫn cưới vào tay, khéo léo đẩy tấm mút xốp vào trong, tránh để lộ ra ngoài gây mất thẩm mỹ

Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể dùng băng kéo dính chặt miếng xốp vào bên trong lòng nhẫn,như vậy sẽ không lo bị rớt ra ngoài. Đáng chú ý, bạn có thể thay thế miếng xốp mút bất cứ khi nào thích và điều đó cũng không tốn quá nhiều thời gian.

Cắt size nhẫn

Nói tới cách sửa nhẫn cưới rộng, không cách nào hoàn hảo và tiện lợi hơn là cắt lại size nhẫn. Cách cắt lại size nhẫn cưới giúp bạn không phải cố định chiếc nhẫn bằng các vật đính kèm, như vậy dễ gây mất thẩm mỹ. Thế nhưng, nhược điểm của cách làm này là bạn phải mang ra cửa hàng kim hoàn để xử lý, thời gian có thể lâu vì người ta phải gia công lại.

Hi vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn biết cách xử lí khi nhẫn cưới rộng. Và cũng đừng quên đánh bóng nhẫn cưới thường xuyên để nó luôn lấp lánh nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021
Call Now