Các kiểu mẫu nhẫn cưới hình dáng trái tim cực lãng mạn

Từ trước tới nay, hình ảnh trái tim luôn gắn liền với những điều liên quan đến tình yêu. Nhẫn cưới trái tim cũng vậy, một minh chứng cho tình yêu hạnh phúc. Sự đồng nhất đến từ 2 con tim yêu thương tiến đến hôn nhân. Nếu như bạn đang muốn chọn những mẫu nhẫn cưới trái tim hãy cùng APJ điểm qua các mẫu nhẫn cưới hình dáng trái tim cực lãng mạn dưới đây nhé!

Mẫu nhẫn cưới trái tim chia đôi

Việc hai người từ xa lạ, gặp nhau, yêu nhau chính là sự đồng nhất về trái tim, biểu hiện gắn kết 2 con tim trở nên đồng điệu. Mẫu nhẫn cưới vằng trắng trái tim chia đôi này đã nhanh chóng được nhiều cặp đôi lựa chọn vì kiểu dáng vừa đẹp lại vừa chứa đựng ý nghĩa thiêng liêng.

Mẫu nhẫn cưới hình trái tim được chia làm hai nửa, các nhà sáng tạo đã chia đều phần trái tim cho nhẫn nam lẫn nhẫn nữ. Khi đặt hai chiếc nhẫn cưới này lại sát với nhau, sẽ tạo nên một hình ảnh trái tim hoàn hảo và thể hiện cho một tình yêu kết nối bền lâu giữa cô dâu và chú rể.

ANC13 Nhẫn cưới vàng trắng 18k kiểu Love đá CZ

Xem chi tiết nhẫn cưới trái tim ANC13 tại: https://apj.vn/san-pham/nhan-cuoi-vang-trang-apj-vang-18k-anc13

ANC13 Nhẫn cưới vàng trắng đẹp

Điều này cũng góp phần giúp 2 vợ chồng hiểu được việc trong cuộc sống luôn luôn có một nửa yêu thương ấy đồng hành và bên cạnh bạn dù có xảy ra bất cứ chuyện gì đi nữa. Ngoài ra, để tạo thêm phần độc đáo, những người thợ kim hoàn đã sử dụng những viên đá Cz lấp lánh gắn xung quanh trái tim vừa tạo sự tinh tế vừa sang trọng, ấn tượng.

Mẫu nhẫn cưới đính đá hình trái tim

Cùng với sự phát triển không ngừng trong ngành trang sức, chất liệu tạo nên những cặp nhẫn cưới ý nghĩa ngày này cũng thay đổi đáng kể. Chất liệu mới nhất mà các nghệ nhân kim hoàn sử dụng vào việc chế tác nhẫn cưới đó chính là nhẫn vàng trắng. Vàng trắng sáng bóng và có tính hiện đại hơn so với vàng truyền thống.

Cùng với việc chạm khắc lên thân nhẫn cưới hình ảnh trái tim tôn vinh thêm nét đẹp và ý nghĩa của nó. Nhẫn cưới đính đá hình trái tim nhìn tổng thể hết sức tinh tế và phù hợp với nhiều phong cách, cá tính khác nhau.

Mẫu nhẫn cưới trái tim nguyên vẹn

Cùng với việc thể hiện sự hòa hợp của 2 người qua 2 nửa trái tim được thiết kế ở trung tâm nhẫn, các nghệ nhân kim hoàn còn sáng tạo ra những mẫu nhẫn cưới trái tim nguyên vẹn ấn tượng và thu hút. Thay vì chỉ chạm khắc hình trái tim đơn thuần trên mặt vòng nhẫn, các nghệ nhân còn  khéo léo chạm khắc thêm chữ LOVE – tình yêu.

NC0187 Nhẫn cưới trái tim rồng phụng APJ

Xem chi tiết nhẫn cưới NC0187 tại: https://apj.vn/san-pham/nhan-cuoi-vang-10k-dinh-da-cz-nc0187

Đây là từ ngữ để chỉ tình yêu giữa đôi lứa, điều này giúp mẫu nhẫn cưới hình trái tim thể hiện trọn vẹn được ý nghĩa của tình yêu và hôn nhân. Mẫu nhẫn này có thể được chế tác với màu vàng truyền thống hay vàng trắng đều đẹp cả.

Bạn nghĩ sao về việc chọn ngay một mẫu nhẫn cưới trái tim để thể hiện trọn vẹn tình yêu của mình và bạn đời. Tham khảo thêm một số mẫu nhẫn cưới đẹp khác tại Thương Hiệu Nhẫn Cưới Đẹp APJ nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023
Call Now