Những mẫu nhẫn cưới 2 màu mới nhất 2021

Nhẫn cưới 2 màu đã và đang là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi hiện nay, thích những gì mới lạ và muốn tạo nên nét cá tính riêng. Trong kiểu nhẫn cưới 2 màu này, hai chiếc nhẫn có thể giống hệt nhau về kiểu dáng hoặc có nhiều nét tương đồng. Nhẫn cưới hai màu có thể có nhiều cách đính đá, tạo sự ấn tượng cho cô dâu và chú rể.

Đa số các loại nhẫn cưới 2 màu là sự kết hợp của vàng màu và vàng trắng, ít dùng bạch kim, vì trọng lượng và độ bền của hai loại vàng này đồng đều hơn. Cùng điểm qua những mẫu nhẫn cưới 2 màu mới nhất tại APJ qua bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn cưới 2 màu NC0047

Nhẫn cưới 2 màu NC0047 mới lạ và tinh tế dành cho các cặp đôi vừa muốn giữ sự truyền thống vừa muốn thể hiện tính hiện đại. Phần thân nhẫn được thiết kế vừa phải giúp nhẫn trong quá trình sử dụng ít bị méo mó, hư hỏng. Sự hài hòa những hai màu vàng và trắng cũng điểm nhấn đá Cz tạo nên sự sang trọng và ấn tượng cho đôi uyên ương.

NC0047 Nhẫn cưới 2 màu đẹp APJ

Xem chi tiết nhẫn cưới NC0047 tại: https://apj.vn/san-pham/nhan-cuoi-hai-mau-apj-vang-18k-nc0047-2

Nhẫn cưới 2 màu RNC09

Nhẫn cưới 2 màu RNC09 với sự lồng ghép khéo léo của 2 mảnh vàng và trắng tạo nên một tổng thể hài hòa, sang trọng. Nhẫn cưới 2 màu đến từ thương hiệu APJ này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi muốn thể hiện sự hòa hợp yêu thương để tiến đến hôn nhân. Những viên đá quý giúp toát lên sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm và cũng sẽ là điểm nhấn giúp cô dâu chú rể tỏa sáng.