Nên chọn nhẫn cưới trơn hay cầu kỳ?

Nên chọn nhẫn cưới trơn hay cầu kỳ? Đây là một vấn đề mà các cặp đôi cũng cần lưu ý để chọn được nhẫn cưới phù hợp. Hãy cùng điểm qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin và đưa ra quyết định nên chọn nhẫn cưới trơn hay cầu kỳ nhé!

Nhẫn cưới trơn

Nếu hai bạn là người yêu thích đơn giản nhưng vẫn sang trọng, không thích phô trương, cầu kỳ thì những chiếc nhẫn cưới trơn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Những cặp nhẫn cưới trơn thường được thiết kế từ chất liệu vàng 18k, 14k, 10k với nhiều màu sắc như vàng, vàng hồng, vàng trắng. Vì chủ yếu đề cao phong cách tối giản nên những mẫu nhẫn cưới trơn thường có kích thước vừa phải hoặc phần thân nhẫn tương đối mảnh.

Nhẫn cưới trơn có thiết kế tối giản, tinh tế, vẻ đẹp lâu bền và một ưu điểm cực kỳ lớn là không hề lỗi mốt theo thời gian. Ngoài ra, nhẫn cưới trơn không đính đá hoặc ít họa tiết sẽ giúp chúng ít bám bụi và không thể mắc vào bất kỳ vật dụng nào khác trong quá trình sử dụng.

Nhẫn cưới trơn vàng 18k PNC02

Xem chi tiết nhẫn cưới PNC02 tại: https://apj.vn/san-pham/nhan-cuoi-vang-apj-vang-18k-pnc02

Nhẫn cưới vàng kiểu dáng trơn có ưu điểm dễ lựa chọn, bền đẹp với thời gian, dễ dàng vệ sinh, đánh bóng, ít bị móp méo. Không ít cặp đôi lựa chọn nhẫn cưới trơn truyền thống bởi tính tiện dụng, ít bám bụi và dễ hoạt động, sinh hoạt, làm việc hàng ngày. Hơn nữa, chọn nhẫn cưới trơn truyền thống cũng giúp các cặp đôi tránh được việc bất đồng quan điểm khi đi mua nhẫn cưới

Nhẫn cưới họa tiết

Nếu bạn cảm thấy chọn nhẫn cưới trơn quá đơn điệu, không thu hút thì có thể lựa chọn mẫu nhẫn cưới có họa tiết cầu kỳ hơn để phù hợp với sở thích của bản thân. Mẫu nhẫn cưới họa tiết vừa đảm bảo không mang lại cảm giác buồn chán khi đeo. Nó thể hiện được nét sang trọng, thanh thoát của cặp đôi yêu nhau.