Nhẫn cưới swarovski là gì?

Nhẫn cưới Swarovski đã và đang nhận được nhiều sự yêu thích từ các cặp đôi. Vậy nhẫn cưới Swarovski mang vẻ đẹp như thế nào và có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đá Swarovski là gì?

Đá Swarovski là thương hiệu đá quý có tiếng tăm hơn 100 năm. Từ lúc xuất hiện tới nay, luôn được yêu thích. Được chị em phụ nữ say mê, được vận dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Đá Swarovski là 1 trong các loại đá quý  được những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới săn đón. ứng dụng trên các mặt hàng đầm dạ hội, phụ kiện…cao cấp.

Đá Swarovski có mật độ phủ sóng mạnh mẽ trên trong phổ biến ngành. Đá Swarovski là một sản phẩm pha lê cao cấp được công ty Swarovski phân phối. Cha đẻ của mẫu đá này có tên là là Daniel Swarovski. Và loại đá này cũng có tên của chính người đã phát minh ra mình. Họ áp dụng công thức pha trộn giữa nguyên liệu thô và kết hợp cùng kim loại…trên dây chuyền cung cấp hiện đại hàng đầu thế giới.

Đá Swarovski có bề mặt với những giác cắt tuyệt vời, độ óng ánh tuyệt đẹp mà ít cái đá công nghiệp sở hữu được. Swarovski có lịch sử hình thành hơn 100 năm nhưng tới bây giờ kỹ thuật cung cấp vẫn được bảo mật. Nó chính là bí ẩn buôn bán mà ai trong lĩnh vực trang sức cũng muốn có.

Ưu điểm vượt trội của đá Swarovski Đá Swarovski hay còn được biết đến sở hữu tên gọi khác là pha lê Swarovski. Với mặt cắt tinh tế, chất lượng tuyệt hảo, sự óng ánh của bề mặt lôi kéo người nhìn. Một trong những nhân tố mà loại đá nhân tạo nào cũng muốn có được.

Swarovski được Phân tích là cái pha lê đắt đỏ nhất trên thế giới. Sở hữu thành phần cốt yếu là thủy tinh Silicat Kali và oxit chì. Theo 1 tỷ lệ nhất định, đã tạo thành độ cứng 8 trên thang đo Mohs. Trong khi đó xoàn dòng đá quý cứng nhất, đạt độ cứng tuyệt đối là 10. Qua những tham số trên phần nào, bạn đã thấy được chất lượng của đá Swarovski.

Điểm dị biệt của cái đá này sở hữu những mẫu trong nhóm là mặt cắt tinh tế, cốt yếu là mặt cắt hình tam giác và lục giác, để khi kết hợp cùng nhau sẽ tối ưu được khả năng tán sắc tốt nhất.

Nhẫn cưới Swarovski

Ngày na