Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết hôn vào năm tới thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích hơn cả.

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021: nhẫn cưới vàng trắng

Mang vẻ đẹp hiện đại và thu hút, nhẫn cưới vàng trắng không chỉ giúp tình yêu của 2 bạn thêm gắn kết mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao. Khi kết hợp chất liệu vàng trắng với các loại đá quý sẽ toát lên được vẻ đẹp tinh khôi của còng nhẫn cưới này.

Nhẫn cưới vàng trắng hứa hẹn trở thành xu hướng cho mùa xuân năm 2021 vì tính hữu dụng cao, có giá trị kinh tế và sự nhẹ nhàng mà cao quý của nó. Nhẫn cưới vàng trắng không chỉ mang ý nghĩa thiêng liêng của vật định tình mà còn mang giá trị làm đẹp cho người đeo.

xu hướng chọn nhẫn cưới mùa xuân

Vì sao nhẫn cưới vàng trắng trở thành xu hướng?

Tính thẩm mỹ: Vẻ đẹp thuần khiết và cao quý

Vàng trắng được yêu thích đặc biệt tại các nước châu Âu vì mang vẻ đẹp hiện đại, thời thượng và đẳng cấp. Tuy nhiên ở nước ta, vàng trắng còn khá mới mẻ người ta thường mua và sử dụng vàng truyền thống.

Vàng trắng có ánh kim lấp lánh mang đến vẻ đẹp thanh khiết và tinh tế. Chính vì đặc trưng này mà trang sức được chế tác từ vàng trắng toát lên sự trẻ trung, sang trọng. Nhẫn cưới vàng trắng rất dễ phối cùng phụ kiện khác hoặc trang phục khác. Đặc biệt khi chọn nhẫn cưới vàng trắng sẽ phối màu với váy trắng đem lại vẻ đẹp thống nhất, tôn vinh vẻ đẹp cô dâu đặc biệt.

nhẫn cưới mùa xuân

Độ bền

Vàng trắng tương đối dễ uốn, thích hợp để đính đá quý một cách tinh xảo, tỉ mỉ đồng thời giữ chặt viên đá giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ của trang sứ. Khi kết hợp với kim loại khác như Niken sẽ mang tới đặc tính cứng, trơ, không bị bào mòn. Chính vì vậy nhẫn