Có nên đeo nhẫn phong thủy ngón giữa?

Có nên đeo nhẫn phong thủy ngón giữa? Là câu hỏi được nhiều người chú trọng, vậy hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn là một trong những phụ kiện trang sức không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn máng đến nhiều ý nghĩa phong thủy. Đeo nhẫn phong thủy ở mỗi ngón tay khác nhau sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Bàn tay năm ngón và ngón giữa nằm ở vị trung tâm của bàn tay. Khi đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa mang nhiều ý nghĩa đặc biệt như sau:

Giúp giữ tiền

Theo phong thủy thì vị trí trung tâm của ngón giữa chính là nơi linh khí tụ họp. Vì thế khi đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay giữa nghĩa là đang tập hợp năng lượng. Tất cả nguồn năng lượng đều được tăng cường mà không bị phân tán. Điều đó sẽ giúp chủ nhân giữ của cải, tiền bạc không bị thất thoát, tổn hại.

đeo nhẫn lông voi ngón giữa 1

Đặc biệt không chỉ đeo nhẫn ngón tay giữa giúp người đeo giữ tiền mà còn tượng trưng cho tài lộc. Theo phong thủy nếu chúng ra muốn khai vận phát tài phát lộc thì nên đeo ngón giữa.

Giúp tăng cường may mắn

Đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa giúp tập hợp năng lượng, tránh những xui xẻo. Bên cạnh đó cầu mong, tăng cường vận may, mang đến điềm lành cho bản thân trong cuộc sống.

đeo nhẫn lông voi ngón giữa 2

Giữ duy trì hạnh phúc

Nếu bạn đang suy nghĩ đeo nhẫn phong thủy ngón nào thì ngón giữa có lẽ sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Theo phong thủy thì ngón tay giữa nằm ở vị trí trung tâm của bàn tay và nó tượng trưng cho sự bình ổn nên khi đeo nhẫn phong thủy ở vị trí ngón giữa sẽ giúp gia đình, cuộc sống được hạnh phúc, bình an.

đeo nhẫn lông voi ngón giữa 3

Giữ tượng trưng cho ý chí, cố gắng

Ngón giữa là ngón tay dài nhất trong năm ngón tay. Theo phong thủy thì kích thước chiều dài của ngón giữa đại diện cho sự vươn lên, cố gắng.

Vì thế khi đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa nó tượng trưng cho ý chí. Nó sẽ cho thấy bạn đang cố gắng để đạt được một cột mốc nào đó quan trọng trong cuộc sống. Điều này cũng thể hiện ý nghĩa người đeo đang muốn chiến thắng, vượt qua những khó khăn rào cản.

Tượng trưng cho trách nhiệm

Một trong những ý nghĩa việc đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa đó là tinh thần trách nhiệm. Theo phong thủy thì ngón giữa đại diện cho hành thổ – Sự nhận thức trách nhiệm bản thân. Vì thế nếu chúng ta thiếu một chút tự tin hay tinh thần trách nhiệm chưa cao thì thì nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: Có nên đeo nhẫn phong thủy ngón giữa? Đừng quên tham khảo những mẫu nhẫn phong thủy đẹp tại đây nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 4 Lắc tay nam cao cấp và phong cách nhất dành cho phái mạnh tại APJ

Bên cạnh những phụ kiện như nhẫn hay đồng hồ thì lắc tay nam phong cách cũng
02/10/2023

Tư vấn

Trang sức nữ rạng rỡ cùng nàng đón mùa Thu sang

Mùa thu này bạn đã lên kế hoạch gì để nâng cấp và f5 phong cách cho bản thân
29/09/2023

Tư vấn

Top 5 “bảo bối” trang sức dành riêng cho nàng thơ mùa Thu 2023

Thời tiết dịu mát, với những cơn gió mùa mang dư vị lãng mạn, báo hiệu mùa t
25/09/2023
Call Now