Có nên đeo nhẫn phong thủy không

Có nên đeo nhẫn phong thủy không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé! Hy vọng những thông thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Nhẫn phong thủy là gì?

Nhẫn phong thủy là trang sức ngón tay không chỉ dùng để đeo mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Về hình dáng bên ngoài, nhẫn phong thủy giống với các chiếc nhẫn thông thường khác không khác biệt là mấy tuy nhiên, điểm nhấn, điểm khác biệt của chiếc nhẫn này chính là ở chỗ chúng có thêm những sợi chỉ đen bên trong hoặc bên ngoài mặt nhẫn.

Nhẫn phong thủy có nguồn gốc từ đồng bào dân tộc Ê Đê và M’nông ở Tây Nguyên. Ban đầu, người ta sử dụng những sợi chỉ đen tết lại để làm nhẫn. Tuy nhiên, món trang sức dạng này này lại không đạt yêu tố về thẩm mỹ chính vì thế những người thợ kim hoàn đã nghĩ ra việc kết hợp với các chất liệu như vàng, bạc… để cho ra đời những chiếc nhẫn phong thủy đẹp và nhiều ý nghĩa.

Chất liệu thường được sử dụng để làm nhẫn phong thủy là vàng 10k, 14k,18k và bạc. Vàng 24k tuy quý hiếm nhưng lại ít được sử dụng để làm nhẫn phong thủy bởi tính chất mềm dẻo cũng như màu sắc của vàng không đẹp bạn nhé.

Có nên đeo nhẫn phong thủy không?

Ngoài công dụng làm đẹp cho đôi bàn tay của người đeo thì một chiếc nhẫn phong thủy còn được biết đến như một phụ kiện phong thủy. Nhẫn phong thủy mang lại may mắn trong tình duyên cũng như là cuộc sống cho người đeo. Và chúng ta có thể liệt kế một số lợi ích mà nhẫn phong thủy đem lại như sau để thấy có nên đeo nhẫn phong thủy không nhé!

  • Nhẫn phong thủy có thể giúp người đeo trừ tà ma, các hiện tượng như bòng đè cũng sẽ giảm xuống khi bạn đeo nhẫn phong thủy bên mình.
  • Nhẫn phong thủy có thể giúp người đeo tránh gió độc một cách hiệu quả đặc biệt là khi được kết hợp với chất liệu bạc.
  • Nhẫn phong thủy còn được xem là biểu tượng của lòng chung thủy bền lâu trong tình yêu
  •  Chính vì thế, nhẫn phong thủy có thể được sử dụng như tín vật đính ước của các cặp đôi.
  • Nhiều người còn tin rằng một chiếc nhẫn phong thủy khi đeo trên tay sẽ mang lại sự may mắn, bình an và những điều tốt lành trong cuộc sống nên họ luôn coi trọng và bảo vệ chiếc nhẫn này

Qua đây ắt hẳn chúng ta cũng sẽ trả lời được “Có nên đeo nhẫn phong thủy không?” đúng không?

Tham khảo ngay những mẫu nhẫn phong thủy đẹp tại đây và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa khi chọn nhẫn cưới vàng trắng làm tín vật kết hôn

Trong những năm gần đây, trang sức vàng trắng nói chung và nhẫn cưới nói riêng
11/06/2022

Tư vấn

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Ngày nay, có rất nhiều loại nhẫn cưới vàng được các cặp đôi lựa chọn cho
10/06/2022

Tư vấn

Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì?

Nhẫn là món trang sức được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó để sử dụng
10/06/2022
Call Now