Nhẫn lông voi cho nữ đeo ngón nào?

Nhẫn lông voi cho nữ đeo ngón nào thì may mắn và hợp phong thủy. Hãy cùng Anh Phương Jewelry tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

nhẫn lông voi cho nữ 1

ĐEO NHẪN LÔNG VOI Ở NGÓN CÁI: SỰ QUYỀN UY VÀ VẬN MAY CHO SỰ NGHIỆP

Theo các nhà phong thủy, đeo nhẫn lông voi ở ngón cái sẽ giúp chủ nhân của nó gặp nhiều may mắn, dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Đeo nhẫn ở ngón này làm toát lên hình ảnh quyền lực, sang trọng của các bậc đế vương. Do đó, nếu phái đẹp muốn tăng vận thế, khí trường và uy quyền nên chọn đeo nhẫn lông voi ở ngón cái. Tuy nhiên là phái nữ nên chúng ta cũng cần lưu ý chọn những mẫu nhẫn lông voi vừa phải, tinh tế, tránh gây khó chịu, mất thẩm mỹ.

ĐEO NHẪN LÔNG VOI NGÓN TRỎ: TĂNG MAY MẮN TRONG THI CỬ VÀ SỰ NGHIỆP

Ngón trỏ được xem là ngón tay có mức độ linh hoạt nhất trên một bàn tay. Người ta quan niệm rằng khi phái nữ đeo nhẫn lông voi ở ngón trỏ sẽ gặp nhiều may mắn trong việc học hành thi cử cũng như trong công việc. Nếu chúng ta cầu mong có nhiều may mắn trong học hành, sự nghiệp thì nên đeo nhẫn lông voi ngón này.

NHẪN LÔNG VOI ĐEO NGÓN GIỮA: KHAI VẬN VÀ DUY TRÌ HẠNH PHÚC

Theo phong thủy, ngón giữa là ngón tập trung nhiều năng lượng nhất. Với vị trí nằm giữa, nó mang ý nghĩa tụ họp, tập trung nguồn sức mạnh của các bộ phận khác. Do đó khi phái nữ đeo nhẫn lông voi ở ngón này sẽ giúp hấp thu năng lượng cực lớn để khai vận, tăng cường vận may trong cuộc sống. Mặt khác, ngón giữa còn mang ý nghĩa là đại diện cho sự bình ổn và cũng chính là phúc phần tốt nhất.

ĐEO NHẪN LÔNG VOI NGÓN ÁP ÚT: TÀI LỘC THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN TRONG TÌNH YÊU HÔN NHÂN

Ngón áp út là ngón giúp tích tụ tài lộc, thúc đẩy sự thịnh vượng, giúp vận khí của bạn tốt hơn. Và ở mộtkhía cạnh khác, ngón tay này còn đại diện cho tình yêu hôn nhân, giúp cho tình yêu đôi lứa gắn kết vfa luôn luôn nồng nhiệt, hạnh phúc trường tồn.

nhẫn lông voi cho nữ 2

ĐEO NHẪN LÔNG VOI NGÓN ÚT: TĂNG VẬN QUÝ NHÂN

Khi phái nữ đeo nhẫn lông voi ngón này, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và những người xung quanh sẽ ngày càng tốt đẹp, bền chặt hơn. Bạn sẽ luôn luôn nhận được sự yêu mến, chia sẻ từ mọi người. Ngoài ra ngón út còn đại diện cho chữ tín, thể hiện bản thân luôn luôn giữ lời hứa, không bội ước. Tóm lại nhẫn lông voi cho nữ đeo ngón nào cũng đều mang ý nghĩa riêng biệt, bạn nên cân nhắc nhé.

nhẫn lông voi cho nữ 3

Hy vọng với những thông tin về nhẫn lông voi cho nữ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được ngón đeo nhẫn phù hợp. Xem thêm các mẫu nhẫn lông voi của APJ tại đây.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

N2.0053 Nhẫn nam rồng vàng 18k đá xanh lục

Tin tức / Tư vấn

Các mẫu nhẫn nam hình rồng

Các mẫu nhẫn nam hình rồng đã và đang rất được nhiều người yêu thích vì ch
03/06/2020
N1.0119 Nhẫn nữ vàng trắng đẹp

Tin tức / Tư vấn

Tại sao đeo nhẫn lại trọng nam tả nữ hữu?

Tại sao đeo nhẫn lại trọng nam tả nữ hữu? Đây chính là câu hỏi mà nhiều c
03/06/2020
N2.0059 nhẫn nam rồng vàng trạm khắc 18k siêu đẹp

Tư vấn

Nhẫn nam phong thủy mệnh Thủy

Nhẫn nam phong thủy mệnh Thủy phải như thế nào? Để nắm rõ điều này và chọ
29/05/2020
Call Now Button