Nhẫn phong thủy cho nữ đeo ngón nào?

Nhẫn phong thủy cho nữ đeo ngón nào thì may mắn và hợp phong thủy. Hãy cùng Anh Phương Jewelry tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

nhẫn lông voi cho nữ 1

ĐEO NHẪN PHONG THỦY Ở NGÓN CÁI: SỰ QUYỀN UY VÀ VẬN MAY CHO SỰ NGHIỆP

Theo các nhà phong thủy, đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái sẽ giúp chủ nhân của nó gặp nhiều may mắn, dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Đeo nhẫn ở ngón này làm toát lên hình ảnh quyền lực, sang trọng của các bậc đế vương. Do đó, nếu phái đẹp muốn tăng vận thế, khí trường và uy quyền nên chọn đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái. Tuy nhiên là phái nữ nên chúng ta cũng cần lưu ý chọn những mẫu nhẫn phong thủy vừa phải, tinh tế, tránh gây khó chịu, mất thẩm mỹ.

ĐEO NHẪN PHONG THỦY NGÓN TRỎ: TĂNG MAY MẮN TRONG THI CỬ VÀ SỰ NGHIỆP

Ngón trỏ được xem là ngón tay có mức độ linh hoạt nhất trên một bàn tay. Người ta quan niệm rằng khi phái nữ đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ sẽ gặp nhiều may mắn trong việc học hành thi cử cũng như trong công việc. Nếu chúng ta cầu mong có nhiều may mắn trong học hành, sự nghiệp thì nên đeo nhẫn phong thủy ngón này.

NHẪN PHONG THỦY ĐEO NGÓN GIỮA: KHAI VẬN VÀ DUY TRÌ HẠNH PHÚC

Theo phong thủy, ngón giữa là ngón tập trung nhiều năng lượng nhất. Với vị trí nằm giữa, nó mang ý nghĩa tụ họp, tập trung nguồn sức mạnh của các bộ phận khác. Do đó khi phái nữ đeo nhẫn phong thủy ở ngón này sẽ giúp hấp thu năng lượng cực lớn để khai vận, tăng cường vận may trong cuộc sống. Mặt khác, ngón giữa còn mang ý nghĩa là đại diện cho sự bình ổn và cũng chính là phúc phần tốt nhất.

ĐEO NHẪN PHONG THỦY NGÓN ÁP ÚT: TÀI LỘC THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN TRONG TÌNH YÊU HÔN NHÂN

Ngón áp út là ngón giúp tích tụ tài lộc, thúc đẩy sự thịnh vượng, giúp vận khí của bạn tốt hơn. Và ở một khía cạnh khác, ngón tay này còn đại diện cho tình yêu hôn nhân, giúp cho tình yêu đôi lứa gắn kết luôn luôn nồng nhiệt, hạnh phúc trường tồn.

nhẫn lông voi cho nữ 2

ĐEO NHẪN PHONG THỦY NGÓN ÚT: TĂNG VẬN QUÝ NHÂN

Khi phái nữ đeo nhẫn phong thủy ngón này, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và những người xung quanh sẽ ngày càng tốt đẹp, bền chặt hơn. Bạn sẽ luôn luôn nhận được sự yêu mến, chia sẻ từ mọi người. Ngoài ra ngón út còn đại diện cho chữ tín, thể hiện bản thân luôn luôn giữ lời hứa, không bội ước. Tóm lại nhẫn phong thủy cho nữ đeo ngón nào cũng đều mang ý nghĩa riêng biệt, bạn nên cân nhắc nhé.

nhẫn lông voi cho nữ 3

Hy vọng với những thông tin về nhẫn phong thủy cho nữ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được ngón đeo nhẫn phù hợp. Xem thêm các mẫu nhẫn phong thủy của APJ tại đây.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now