Thực hư việc giấy bảo đảm của APJ bị giả mạo

Anh Phương Jewelry (APJ) là công ty chuyên về Thiết kế – Gia công – Phân phối sỉ và lẻ Trang sức vàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi ghi nhận đã có rất nhiều trường hợp làm giả giấy đảm bảo (hóa đơn) của cửa hàng nhằm mục đích trục lợi bất chính và gây tổn hại đến uy tín và thương hiệu của Anh Phương Jewelry.

Hiện nay, tình trạng làm giả giấy bảo đảm của cửa hàng APJ ngày càng tinh vi: tất cả những thông tin về tên sản phẩm, ký hiệu về loại vàng, trọng lượng và thành tiền đều được ghi chi tiết và rõ ràng. Hơn nữa những hóa đơn “fake” này còn kèm logo và mộc có chứa thông tin về địa chỉ và thông tin liên lạc của cửa hàng thuộc thương hiệu Anh Phương Jewelry để dễ dàng qua mắt nhiều khách hàng, chủ tiệm vàng và tiệm cầm đồ cả tin.

Hiện tại chúng tôi ghi nhận hiện tượng làm giả hóa đơn của cửa hàng đã xuất hiện ngày một nhiều với hình thức ngày càng tinh vi hơn. Qua sự việc trên, chúng tôi sẽ nhờ sự can thiệp đến các Cơ quan Pháp luật Cục Quản lý thị trường và cơ quan Công an địa phương để tránh những trường hợp tương tự tiếp tục phát sinh.

Qua sự việc trên, chúng tôi rất mong rằng khách hàng, các chủ tiệm vàng bạc, trang sức và chủ tiệm cầm đồ đề cao cảnh giác nhằm tránh những thiệt hại đến tài sản sản của mình vì những chiêu trò lừa gạt đang ngày càng tinh vi và khó phát hiện.

Vì sao nên giữ lại hóa đơn khi giao dịch tại cửa hàng APJ?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng mất biên lai (hóa đơn) mua vàng có ảnh hưởng đến việc bán lại vàng không? Phần lớn các cửa hàng vẫn chấp nhận thu lại vàng của bạn dù không bạn không xuất trình được giấy tờ đầy đủ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều bất lợi phát sinh trong trường hợp này, một trong số đó là tình trạng bị ép giá xuống mức rất thấp. Do đó nên giữ lại hóa đơn khi giao dịch mua vàng vì những lý do như sau:

  • Đây là giấy tờ chứng minh sản phẩm thuộc quyền sở hữu của bạn
  • Dễ dàng chứng minh nguồn gốc của sản phẩm
  • Dễ dàng hơn trong việc định giá sản phẩm
  • Thuận tiện hơn trong việc sử dụng chính sách bảo hành, đổi trả.

Chính sách bảo hành trang sức của APJ

 Trang sức 18K, 14K, 10K bảo hành đánh bóng và gắn hột trọn đời.

– Làm sạch miễn phí.

– Riêng với nữ trang 24K không áp dụng chính sách bảo hành do nữ trang 24K là sản phẩm hoàn toàn làm bằng thủ công, một lớp vàng dát mỏng được xăm/chạm hết sức công phu bao xung quanh lớp sáp bên trong. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất dễ bị gãy và không thể hàn lại được.

– Không nhận bảo hành các sản phẩm bị biến dạng, hư hỏng nặng do sử dụng.

– Xi vàng có tính phí theo bảng giá niêm yết qui định.

– Giấy bảo đảm/hóa đơn là điều kiện để bảo hành, thu đổi. Trường hợp quý khách mất giấy, vui lòng gọi hotline 1900 8956 (nhấn phím 2) đề nghị cấp lại theo qui định.

* Địa điểm bảo hành: 106 Nghĩa Thục, P. 5, Q. 5, TP. HCM.

Chính sách đổi trả sản phẩm

– Chính sách này chỉ áp dụng đơn vị sản phẩm 18k, 14k, 10k. Khi sản phẩm được khách hàng mua để tặng, sau đó không thích hoặc không vừa size, quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác trong ngày ghi trên hóa đơn với tổng tiền bằng hoặc hơn sản phẩm cần đổi. Sản phẩm cần đổi phải còn nguyên vẹn (không sửa ni , gãy , … ).

– Chính sách này không áp dụng đối với những sản phẩm được đặt hàng và/hoặc sửa chữa khắc tên theo yêu cầu của khách.

Hi vọng, những thông tin trong bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu rõ về tình trạng làm giả hóa đơn mua hàng tại APJ hiện nay. APJ luôn sẵn sàng hoan nghênh Quý khách hàng cung cấp thông tin và khiếu nại về những thông tin giả mạo gửi về cho Công ty, để chúng tôi kiểm tra xác minh sản phẩm và làm việc với các cơ quan quản lý, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.


Administrator

Loc


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức APJ

Chạm nhịp yêu thương

Ngày theo anh về nhà là ngày em trao trọn niềm tin và hy vọng. Ngày rước em về nh
19/09/2023

Tin tức APJ

Signature of love – hẹn ước gắn kết trăm năm

Dáng hình hạnh phúc có lẽ là điều mà bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn mộ
17/08/2023

Tin tức APJ

The Journey To Be Together

Mang theo sứ mệnh kết nối, kiến tạo và hiện thực hóa giấc mơ chung đôi củ
19/07/2023
Call Now