Dịch vụ thiết kế và gia công trang sức theo yêu cầu

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và gia công trang sức theo yêu cầu?

Dịch vụ thiết kế và gia công trang sức theo yêu cầu là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích và quan tâm, không chỉ mang đến những thiết kế thời thượng mang nét riêng biệt cho cá tính và độc đáo trong tính cách của chủ nhân sở hữu. Việc thiết kế trang sức còn mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng cho đến khi thành phẩm được hoàn thành. Bên cạnh những tiêu chí về mặt thẩm mỹ, dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu còn là lựa chọn an toàn giúp đảm bảo về mặt tài chính.

Các bước thiết kế và gia công trang sức theo yêu cầu

Bước 1: Lên thiết kế 2D

Là khâu đầu tiên trong quá trình chế tác trang sức, đây là giai đoạn phát thảo nên ý tưởng hoàn hảo về món trang sức trong mơ của bạn.

Bước 2: Công nghệ 3D

Bằng công nghệ 3D hiện đại, nghệ nhân chế tác kim hoàn sẽ phác thảo bản vẽ 3D với tỷ lệ 1:1 với độ chuẩn tuyệt đối về (bản nhẫn, độ dày, số lượng và kích thước đá cụ thể...)

BƯỚC 3: TẠO KHUÔN NHỰA RESIN

Tại APJ. mỗi khuôn nhựa Resin đều được chăm chút tỉ mỉ, được tính toán kỹ lưỡng để xác định chính xác trọng lượng vàng cần sử dụng.

BƯỚC 4: NUNG CHẢY VÀNG VÀ ĐỔ KHUÔN

Tùy theo yêu cầu, mà mỗi món trang sức sẽ được đúc với các kim loại khác nhau. Mỗi loại kim loại và cấu trúc hình dáng của sản phẩm lại yêu cầu một tổ hợp tối ưu về thời gian, nhiệt độ, áp suất khác nhau. Mỗi yếu tố nhỏ, dù chỉ là 0.1s hay chênh lệch 10 độ cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả đúc cuối cùng.

BƯỚC 5: DŨA, NHÁM

Sau khi đúc, bề mặt trang sức rất thô và gồ ghề, đòi hỏi quá trình chế tác tỷ mỉ để làm mịn bề mặt mà không làm ảnh hưởng đến tổng thể thiết kế của món trang sức.Quá trình này yêu cầu nghệ nhân thủ công am hiểu tinh thần của thiết kế để tạo nên chất riêng mà sản phẩm muốn truyền tải.

BƯỚC 6: ĐÍNH HỘT CHỦ

Đây được xem là công đoạn khắt khe nhất tại APJ. Từng ổ đá được nghệ nhân làm sạch và khoan chuẩn xác để vừa vặn với kích thước và đảm bảo tôn vinh ánh sắc tối đa cho từng viên đá quý tinh tuyển

BƯỚC 7: ĐÁNH BÓNG

Sản phẩm được đánh bóng, làm sạch và hoàn thiện trước khi giao tới khách hàng

BƯỚC 8: THÀNH PHẨM

Sản phẩm đã vượt qua những khâu kiểm định chất lượng khắt khe, sẽ được đóng gói cùng giấy đảm bảo, niêm phong và gửi trao đến tay bạn.

Xu hướng lựa chọn mẫu đá quý yêu thích

Nếu như trước đây việc chọn ra loại đá quý nào sẽ là có sự hấp dẫn và phù hợp với mệnh và cá tính của mình luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trong việc chọn mua trang sức cho riêng mình, thì ngay tại các cửa hàng thuộc hệ thống của APJ, khách hàng sẽ có được những gợi ý lý tưởng về đá quý với mức chi phí phù hợp với ngân sách và nhu cầu riêng biệt của bản thân. Đây được xem là sự lựa chọn “ưu ái” đối với ví tiền và bạn có thể tự do lựa chọn những loại đá quý thuộc những phân khúc khác nhau như Ecz, Cz, Moissanite, đá bán quý,…

Chúng tôi luôn lắng nghe các ý tưởng của bạn để chế tác thành một sản phẩm trang sức chất lượng nhất. Liên hệ tư vấn sản phẩm theo yêu cầu tại đây.

Khắc ghi dấu ấn cá nhân trên từng mẫu trang sức

Những họa tiết tinh tế, cùng những đường nét mềm mại, tinh giản hay những chi tiết phức tạp – tất cả đều thể hiện sự tư duy sáng tạo và sự khác biệt của mỗi cá nhân. Chất liệu chế tác nên trang sức cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo nên dấu ấn riêng biệt cho chủ nhân sở hữu. Tại APJ, bạn có thể tự do lựa chọn chất liệu chế tác: Từ vàng trắng lấp lánh, vàng hồng ấm áp cho đến vàng truyền thống đẳng cấp phù hợp theo nhu cầu của bản thân. Hơn nữa, những yêu cầu về loại đá quý để điểm xuyến lên món trang sức cũng được APJ chiều lòng từng khách hàng. APJ tin rằng chính từ sự thấu hiểu của từng khách, cùng sự tâm huyết và khéo léo của đội ngũ thợ chế tác kim hoàn lành nghề tạo nên một tạo tác trang sức thủ công biểu tượng cho phong cách cá nhân và sự sáng tạo không giới hạn. Chỉ cần bạn có ý tưởng APJ sẽ biến những ý tưởng tuyệt vời của bạn thành hiện thực.

Tư vấn & Phương thức đặt hàng

  • Hãy gọi ngay 1900 8956 (nhấn phím 1) 
  • Hãy liên hệ trực tiếp với sđt: 0931 887 007  qua Zalo, Viber.., hoặc gửi hình ảnh mẫu nhẫn muốn đặt qua Zalo của số điện thoại trên để được báo giá từ xa.
  • Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để đặt hànghttps://apj.vn/ve-thuong-hieu-apj/he-thong-cua-hang

Khách hàng nói về APJCall Now