Qùa tặng cha mẹ ngày Vu Lan báo hiếu vô cùng ý nghĩa.

Quà tặng cha mẹ ngày Vu Lan báo hiếu vô cùng ý nghĩa.

Ngày lễ Vu Lan là dịp để bạn có thể thể hiện tấm lòng của mình với đấng sinh thành. Bài viết “Quà tặng cha mẹ ngày Vu Lan báo hiếu vô cùng ý nghĩa” sẽ gợi ý giúp bạn những món quà gửi tới cha mẹ kính yêu của mình nhé!

1. Hoa hồng

Nhân ngày lễ Vu Lan, hãy tặng mẹ những bông hoa hồng kèm theo một lời chúc ý nghĩa cũng đủ khiến mẹ xúc động vô cùng rồi đấy.

Ý nghĩa lắm đấy, đặc biệt là với những bạn trai ngại thổ lộ tình cảm của mình với mẹ. “Bông hồng đỏ cho những ai còn mẹ, bông hồng trắng cho những ai mẹ đã mất” – đó là tập tục và thói quen của người Việt Nam chúng ta.

Vậy thì để tặng mẹ ngày lễ Vu Lan, một bông hoa hồng kèm theo một lời chúc ý nghĩa cũng đủ khiến mẹ của chúng mình cực xúc động rồi đấy.

2. Chọn quà nhỏ từ tiền mình làm được.

Nếu bạn mua quà bằng tiền làm thêm của bạn thì sẽ càng có ý nghĩa hơn đấy. Món quá đơn giản như một chiếc khăn tay, chậu cây cảnh nhỏ xinh cho cha, một chiếc cài tóc, một quyển sách về mẹ hay một CD nhạc mà mẹ yêu thích là những gợi ý hay. Hãy quan sát xem cha mẹ mình thích gì nhé, bạn nên tinh tế trong việc chọn quà cho mẹ sao cho ý nghĩa nhất.

3. Nữ trang 

Một món nữ trang đơn giản tặng mẹ sẽ bên mẹ mọi lúc, giữ được lâu. Mẹ chắc hẳn sẽ vui mỗi lần nhìn vào tay mình và nhớ đến quà của đứa con. Một điểm đặc biệt để đón chào ngày lễ Vu Lan nhiều cửa hàng trang sức có chính sách khuyến mãi hấp dẫn.