Qùa tặng ngày 20/10 ý nghĩa cho bạn gái

Các chàng trai chào đón tháng 10 bằng những lo lắng về quà tặng cho người mình yêu. Đừng lo lắng nhé các chàng trai vì đây là gợi ý về những món quà vừa ý nghĩa, vừa hợp túi tiền chắc chắn sẽ làm những cô gái cảm động.

Những món quà tuy nhỏ nhưng xuất phát từ tấm lòng, sự chân thành của bạn cũng đã đủ để khiến trái tim của nàng ấy “tan chảy”.

Ý nghĩa ngày 20 – 10

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định ngày 20 tháng 10 hằng năm là ngày truyền thống của hội Phụ nữ phản đế, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Ngày 20 – 10 là ngày để cho chúng ta, những người con bày tỏ lòng biết ơn với mẹ, những người chồng thể hiện tình cảm dành cho vợ và những chàng trai bày tỏ tình cảm sâu đậm của mình dành cho người con gái mà mình thương yêu nhất.

Qùa tặng ngày 20 – 10 cho người yêu?

1. Hoa

quà tặng ngày 20/10

Hoa hồng- Biểu tượng tình yêu

Hầu hết các cô gái thích được nhận hoa bởi hoa tượng trưng cho vẻ đẹp, cho sự thuần khiết, hơn nữa hoa hồng còn có ý nghĩa là tình yêu. Chính vì thế mà chỉ cần một bó hoa tươi kèm một tấm thiệp nhỏ cùng dòng chữ ngọt ngào sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho nàng vào ngày 20 tháng 10 này. Bó hoa tuy giản dị nhưng chứa đựng cả một tình yêu chân thành mà các chàng trai muốn gửi tặng đến một nửa của mình.

quà tặng ngày 20/10

Hoa hông xanh dương tình yêu bất diệt

Phá cách khác biệt hơn thì các chàng trai có thể lựa chọn hoa hồng xanh để tạo sự bất ngờ cho “người ấy” nhé! Hoa hồng xanh dương là một đại diện cho tình yêu bất diệt, sự thủy chung và mãi mãi. Hoa mang sắc màu của trời xanh và biển cả, gắn liền với cảm giác sâu thẳm, sự tin tưởng, vững vàng và yên bình. Hoa hồng xanh dương còn là sự trung thành, sự tự tin, và thông minh. Đừng chọn hoa hồng vàng nếu bạn không muốn buổi tối lãng mạn sẽ thành cuộc đại chiến. Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn hoặc sự phản bội.

Bên cạnh hoa tươi truyền thống thì những bông hoa “bất tử” là một món quà mới lạ, đang được giới chị em vô cùng yêu thích.