3 gợi ý khắc tên lên nhẫn cưới theo yêu cầu mới lạ tại APJ

Hầu hết các cô dâu chú rể khi chọn mua nhẫn cưới không chỉ quan tâm mẫu mã, chất liệu tạo tên tín vật có ý nghĩa trong ngày trọng này mà còn quan tâm đến những đặc điểm riêng biệt như khắc tên lên nhẫn cưới nhằm thể hiện trọn vẹn nét riêng và những đặc điểm có ý nghĩa với cả hai.

Khắc tên lên nhẫn cưới cũng là một trong những cách biến tấu làm cho mẫu nhẫn cưới của đôi bạn thêm phần đặc biệt và mới mẻ. Lời khuyên khi đôi bạn quyết định khắc tên lên nhẫn cưới của mình là bạn nên suy nghĩ thật kỹ những gì bạn sẽ thể hiện lên nhẫn vì đây là tín vật song hành cùng đôi bạn suốt chặng đường tình yêu ngập màu hạnh phúc đấy. 

Vì sao khắc tên lên nhẫn cưới lại nổi lên như một xu thế mới trong làng nhẫn cưới

Vì phương pháp này có thể kế thừa nét truyền thống sẵn có trên những loại vàng chẳng hạn như vàng 18K, bên cạnh đó lại tôn lên nét hiện đại khi được cách điệu dưới đôi tay của những nghệ nhân kim hoàn lành nghề để cho ra mắt tạo tác nhẫn cưới độc đáo, giúp đôi lứa yêu thể hiện tình yêu nồng nàn, bền chặt, luôn đồng hành cùng nhau trên hành trình tình yêu tuyệt vời

Nếu vẫn chưa tìm ra được ý tưởng hay ho để khắc lên nhẫn cưới của mình thì hãy để APJ mang đến cho bạn 3 gợi ý siêu thú vị để bạn thỏa sức sáng tạo lên nhẫn cưới nhé

Nhẫn cưới khắc tên nửa kia – ANC111M

Đây là ý tưởng khắc tên phổ biến và trở thành xu hướng những tháng gần đây. Chính vì mặt nhẫn có diện tích hạn chế nên việc lựa chọn chỉ khắc mỗi tên của nửa kia cũng góp phần làm cho cặp nhẫn trở nên tinh tế và thu hút hơn

Khắc ngày tháng năm – ANC84

Những con số được cặp đôi lựa chọn để khắc lên nhẫn cưới phải có ý nghĩa quan trọng đối với cuộc sống của cả hai, chẳng hạn ngày đầu tiên cả hai gặp nhau, ngày đôi bạn chính thức hẹn hò, hoặc đơn giản chỉ là ngày sinh của người bạn đời trăm năm của mình. 

Khắc chữ biểu tượng – NC0185

Thông thường, những mỹ từ ngắn gọn và được xem là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu và nồng cháy sẽ được khắc lên nhẫn cưới. Một trong những ví dụ cụ thể đó là love, happy và forever nhận được sự ưa chuộng của những cặp đôi yêu nhau hiện nay.

Không chỉ là một món trang sức bình thường mà Nhẫn cưới khắc tên còn khẳng định hành trình tình yêu của đôi bạn đã bước sang một bước ngoặt mới và đôi bạn sẽ có trách nhiệm cùng nhau dựng xây hành trình tình yêu diệu kỳ của riêng mình.


Administrator

Loc


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tư vấn

Logo Vàng Cài Áo – “Khẳng Định Đẳng Cấp, Tỏa Sáng Thương Hiệu Doanh Nghiệp”

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc tạo dựng một hình ảnh thương
24/05/2024

Tin tức / Tư vấn

Top 5 Mẫu Nhẫn Nam Được Chọn Mua Nhiều Nhất Tại APJ Năm 2024

Nổi tiếng là phụ kiện không thể thiếu trong thế giới thời trang, nhẫn nam chí
18/05/2024

Tư vấn

GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA HỢP Ý MẸ 

Mẹ luôn là người mong muốn cho ta hết những thứ tốt đẹp nhất của thế giớ
09/05/2024
chat icon
Call Now