5 rắc rối khi đeo nhẫn cưới

Nhẫn cưới luôn gắn liền với các cặp đôi sau khi kết hôn. Mặc dù việc đeo nhẫn cưới đã trở thành thói quen với nhiều người nhưng đôi khi việc đeo nhẫn cưới  có thể gặp trục trặc. Mời bạn cùng tham khảo 5 rắc rối khi đeo nhẫn cưới qua bài viết dưới đây

5 rắc rối khi đeo nhẫn cưới

Như một phong tục hàng thế kỷ, nhẫn cưới luôn được các cặp đôi đeo vào bất cứ lúc nào và ở đâu. Vì vậy nhẫn cưới cũng  như bao đồ vật khác, trong quá trình sử dụng đều có thể gặp phải những “sự cố” sau đây

Nhẫn cưới bị xước và xỉn màu theo thời gian

Nhẫn cưới là một phần của mọi hoạt động hàng ngày, từ nhẹ  đến nặng  như chơi thể thao, lao động nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất, v.v mà bạn vẫn muốn chúng vẫn sáng bóng như thuở ban đầu. 

5 rắc rối khi đeo nhẫn cưới

Lời khuyên quan trọng nhất dành cho các cặp đôi là hạn chế để nhẫn cưới tiếp xúc với hóa chất trong quá trình sử dụng, tức là tháo nhẫn khi làm việc nặng như chơi thể thao, mang vác nặng, v.v.

Nhẫn gây kích ứng với da nhạy cảm nằm trong 5 rắc rối khi đeo nhẫn cưới

Thiết kế nhẫn cưới rỗng ngày nay rất phổ biến. Tuy nhiên, những người có làn da nhạy cảm sẽ rất dễ bị kích ứng khi sử dụng. Khe hở bên trong vòng dễ khiến bụi bẩn tích tụ gây kích thích da.

5 rắc rối khi đeo nhẫn cưới

Giải pháp: Bạn có thể cân nhắc không chọn nhẫn rỗng mà chọn nhẫn trong. Tuy nhiên, nếu  yêu thích và chọn loại nhẫn này, bạn nên dành thời gian để vệ sinh nó ít nhất nên 2 lần / tuần, để đảm bảo nhẫn cưới không ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Nhẫn cưới bị rớt hạt đá

Một số mẫu nhẫn cưới  đính đá rất dễ bị ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của nhiều người. Do hoạt động liên tục, các viên đá có thể  bị rơi ra khiến cho chiếc nhẫn trở nên kém hấp dẫn.

5 rắc rối khi đeo nhẫn cưới

Giải pháp: Để ngăn ngừa việc rớt hạt đá, bạn có thể thường xuyên kiểm tra nhẫn cưới tại một địa chỉ uy tín. Hoặc nếu đá bị mất, bạn cũng có thể liên hệ với thợ kim hoàn để xử lý. Tuy nhiên, nếu bạn cần hoạt động tay và tác động mạnh đến chiếc nhẫn  thì nên chọn nhẫn cưới trơn, ít đá để hạn chế tình trạng này.

Nhẫn bị chật/lỏng là một trong 5 rắc rối khi đeo nhẫn cưới

Tuổi thọ của  nhẫn cưới thường là khoảng từ 20 đến 50 năm. Trong thời gian này cơ thể bạn sẽ thay đổi. Rõ ràng nhất là khi mang thai, kích thước bàn tay của người phụ nữ tăng lên, sau khi sinh con thì kích thước bàn tay cũng tăng lên. Cũng khó có thể trở lại  trạng thái ban đầu. Lúc này chiếc nhẫn sẽ rất chật. Có trường hợp người mang nhẫn bị sụt cân, nhẫn quá rộng,  dễ bị rơi ra.

5 rắc rối khi đeo nhẫn cưới

Giải pháp khắc phục: Bạn có thể liên hệ với cơ sở uy tín để chỉnh sửa kích thước nhẫn cưới. Bạn có thể tăng giảm kích thước tùy theo yêu cầu của bạn.

Rắc rối cuối cùng đó là việc gãy hoặc mất nhẫn cưới

Thời gian gắn liền với nhẫn cưới tưởng chừng là tình yêu  vĩnh cửu. Nhưng sau một thời gian và một vài tác động mạnh, nhẫn cưới có thể bị vỡ. Nguyên nhân có thể là  nhẫn bị xoắn do tác động tiêu cực làm hao mòn nhẫn cưới. Hoặc trong trường hợp vận chuyển đồ đạc nặng, nhẫn bị dập, cắt.

5 rắc rối khi đeo nhẫn cưới

Giải pháp: Bạn chỉ cần tìm một thợ kim hoàn đáng tin cậy để hàn. Ngoài ra, khi vệ sinh và mang vác vật nặng, tốt hơn hết bạn nên tháo nhẫn cưới ra và cất vào nơi an toàn để tránh tình trạng mất nhẫn cưới.

Nhẫn cưới và 5 rắc rối khi đeo nhẫn cưới rất dễ khắc phục. Đừng để chiếc nhẫn cưới làm  khó chịu  và cản đường hạnh phúc của bạn. Giải quyết các vấn đề ngay bây giờ và tận hưởng cuộc sống hôn nhân thật trọn vẹn bạn nhé!


Administrator

Tran Hung


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now