Các bước hình thành cặp nhẫn cưới đẹp

Công chế tác và làm tự kim loại quý tạo nên giá thành cao của cặp nhẫn cưới. Để tạo ra cặp nhẫn cưới đẹp là sự kết hợp chính xác giữa khoa học kỹ thuật cao và kỹ năng của người thợ kim hoàn. Bên cạnh đó còn có sự góp phần của con mắt nghệ thuật của người thiết kể (Designer 3D ) khi bản phác thảo trên máy tính hay trên giấy, những ý tưởng táo bạo xuất phát từ đây. Máy móc sẽ giúp người thiết kế dựng nên hình thù chiếc nhẫn cưới và tham gia vào những công đoạn phức tạp mà con người không thể làm chính xác được. Với hy vọng giúp bạn hiểu và trân trọng công sức lao động của đội ngũ tạo ra nhẫn cưới, Nhẫn Cưới Anh Phương ( APJ thương hiệu nhẫn cưới đẹp rất được ưa chuộng tại TP.HCM ) giới thiệu đến các bạn quy trình tạo nên nhẫn cưới ( cơ bản có 7 bước )

1.Đánh giá sơ bộ

Đầu tiên APJ thảo luận sơ lược với bạn về mẫu mã, kiểu dáng của chiếc nhẫn. Nguyên liệu làm nhẫn cưới, tỷ lệ vàng và các chất thành phần sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chiếc nhẫn cưới. Do đó APJ cần thảo luận rất kỹ với các bạn để đảm bảo sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng.

2.Tạo hình chiếc nhẫn cưới

nhẫn-cưới-độc đáo.jpg

Sau đó là tới công đoạn phác thảo cặp nhẫn cưới trên giấy hoặc trên máy tính. Tiếp đến là sử dụng Matrix và Rhino để tạo mô hình 3D chính xác về chiếc nhẫn cưới của bạn. Qua đây bạn có thể hình dung ra hình thù chiếc nhẫn cưới của mình với độ chính xác rất cao.

3.Hình ảnh Render của chiếc nhẫn cưới

Mô hình 3D của chiếc nhẫn cưới sẽ được Render ra hình ảnh cụ thể, với đầy đủ màu sắc chất liệu các chi tiết như đính đá, hoa văn, kiểu dáng … sẽ hiển thị rõ ràng như trên hình chụp bằng máy ảnh. Ở giai đoạn này APJ sửa đổi điều chỉnh chiếc nhẫn cưới sao cho phù hợp nhất với bạn.

nhẫn-cưới-uyên-ương.jpg

4.Resin chiếc nhẫn cưới ( đúc sáp )

Sau khi hình Render được chấp thuận, APJ chuyển các file sang máy CAD chuyên dụng, để chuyên viên CAD sử dụng máy in laser nhựa lỏng, đúc sáp chiếc nhẫn ( mô hình nhẫn bằng nhựa ). Mô hình này giống 100% với nhẫn cưới nhưng bằng nhựa.

5.Đúc vòng nhẫn

Sau đó mô hình nhẫn và kim loại quý và bạn lựa chọn, thợ kim hoàn sẽ tạo ra chiếc nhẫn thô. Một chiếc máy đúc ly tâm sẽ được sử dụng để chắc chắn rằng bọt khí sẽ không còn trong quá trình đúc vòng nhẫn.

6.Hoàn thiện sản phẩm bằng thao tác thủ công

Sau khi đúc xong chiếc nhẫn cưới vẫn là sản phẩm thô, chưa sáng bóng hay đính kèm đá quý. Lúc này tay nghề của người thợ kim hoàn đầy kinh nghiệm sẽ như người nghệ sỹ thổi linh hồn vào cặp nhẫn cưới. Đây cũng là công đoạn có thời gian lâu nhất trong quá trình tạo ra chiếc nhẫn cưới đẹp.

gia-cong-nhan-cuoi

7.Giao hàng và dịch vụ đi kèm

Việc hoàn thành chiếc nhẫn cưới đẹp thường không cố định, tùy vào kiểu dáng và độ chi tiết của chiếc nhẫn cưới sẽ có thời gian khác nhau ( trung bình 10 – 15 ngày ) Ngoài ra còn dịch vụ đi kèm như đánh bóng, vệ sinh miễn phí. Đảm bảo chiếc nhẫn cưới luôn sáng bóng như mới.

Nhẫn cưới Anh Phương thương hiệu Nhẫn Cưới đẹp rất được ưa chuộng tại TP.HCM


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now