Bị mất nhẫn cưới có sao không? Có nên mua lại không?

Trong hôn nhân, nhẫn cưới mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, nó cũng dễ thất lạc vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy, bị mất nhẫn cưới có sao không? Có nên mua lại không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bị mất nhẫn cưới có sao không?

Người ta thường truyền tai nhau rằng bị mất nhẫn cưới có nghĩa là dây tơ hồng bị đứt. Đây là điềm báo không may, có thể hôn nhân sẽ xảy ra tan vỡ hoặc chịu mất mát. Nhiều sự cố sẽ xảy tới khiến vợ chồng bất hòa hay xung đột với nhau. Chưa hết, một trong hai có thể đang ngoại tình, lừa dối đối phương.

Nhẫn cưới bị mất sẽ khiến chúng ta tổn thất về kinh tế, tinh thần. Nhưng nó chắn chắn không phải nguyên nhân làm cho hôn nhân tan vỡ.

Bị mất nhẫn cưới có nên thay không

Tuy nhiên, cho tới nay đó vẫn chỉ là những điều mê tín không căn cứ và mang ý nghĩa tiêu cực.

Nếu như tin theo, chúng ta sẽ cảm thấy lo sợ, áp lực có những dự cảm xấu trong lòng. Lâu ngày, tình trạng này sẽ nghiêm trọng hơn làm chúng ta dễ cáu gắt, bực mình và khó chịu. Điều này sẽ ảnh hưởng tới tình cảm và những rạn nứt trong tình cảm vợ chồng sẽ bắt đầu xảy ra.

Nếu như không tin vào điều đó, vẫn vui vẻ và lạc quan vào hôn nhân của mình thì khác. Cả hai có thể cùng nhau đi mua một cặp nhẫn mới và chắc chắn sẽ tiếp tục thương yêu nhau như lúc đầu.

Bị mất nhẫn cưới có nên mua lại không

Mặc dù nói rằng có thờ có thiêng, có kiêng có lành nhưng chuyện mất nhẫn cưới đã xảy ra thì không nên nghiêm trọng hóa vấn đề. Dù quan trọng tới mấy, nhẫn cưới cũng chỉ là vật vô tri. Đánh mất nó, chúng ta có thể mua lại dễ dàng. Chỉ cần giữ vững sự chân thành và thủy chung dành cho nhau thì ngọn lửa tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ tắt.

Có nên mua lại không?

Nhiều người vẫn rất thắc mắc mất nhẫn cưới mua lại có sao không. Đồng thời, họ nên mua lại một chiếc cùng kiểu với chiếc nhẫn bị mất hay mua một đôi mới.

Đầu tiên, nếu mất nhẫn cưới thì chúng ta mua lại nhẫn khác là chuyện hoàn toàn bình thường. Không cần quá lo lắng về những vấn đề khác. Thứ hai, tùy vào điều kiện kinh tế mà chúng ta có thể mua lại một cặp nhẫn khác hoặc mua lại một chiếc. Điều này chỉ là hình thức bên ngoài chỉ cần hai người luôn yêu thương, gắn bó và nhớ tới nhau.

nhẫn cưới vàng vàng 10k mtnc0425

Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến bạn nhiều thông tin hữu ích về vấn đề bị mất nhẫn cưới có sao không? Có nên mua lại không?. Đừng ngần ngại đặt làm lại một chiếc nhẫn cưới mới nếu lỡ làm mất nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tư vấn

Bí Quyết Phối Dây Chuyền Nam Theo Phong Cách

Trong thế giới thời trang nam, dây chuyền đã trở thành một phụ kiện không thể
19/07/2024

Tin tức / Tư vấn

Gợi Ý Cách Chọn Trang Sức Hợp Với Tone Da

Hàng ngày, bạn có thể thấy cùng một loại trang sức, có người đeo vào trông c
11/07/2024

Tin tức / Tư vấn

Top Mẫu Bông Tai Nữ Vàng “Đổ Gục” Nhiều Nàng Thơ

Gắn liền với vẻ đẹp duyên dáng và thanh thoát của các quý cô, không giống v
29/06/2024
chat icon
Call Now