Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng

Bất ngờ là yếu tố ngọt ngào của khoảnh khắc cầu hôn nàng. Nhưng làm thế nào để bạn chọn được chiếc nhẫn cầu hôn phù hợpvới nàng? Hãy để APJ chia sẻ các bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng nhé!

Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng

Nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng búp măng

Đây là hình dạng bàn tay lý tưởng,bạn sẽ không bị phiền lòng bởi kiểu dáng của chiếc nhẫn. Do đó, hình dạng của chiếc nhẫn có thể được tự do lựa chọn. Hãy nhớ rằng kích thước của chiếc nhẫn cần vừa vặn với bàn tay của bạn để tăng độ mềm mại và hấp dẫn.

Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng

Nàng có bàn tay mũm mĩm

Đây là một dáng  tay đẹp nhưng cần một chút khéo léo khi chọn kiểu dáng nhẫn. Nếu chiếc nhẫn quá mỏng, những điểm nổi bật sẽ cảm giác như trói tay bạn, còn nếu chiếc nhẫn quá lớn, đôi tay của bạn sẽ trông “phì nhiêu”. Gợi ý ở đây là chọn nhẫn hình giọt nước, hình bầu với kiểu xếp tầng cầu kỳ.

Nàng có bàn tay gầy guộc

Hình dạng của bàn tay thườngcác khớp nên việc đeo nhẫn sẽ khó hơn một chút. Một chiếc nhẫn có lỗ mở dễ dàng đeo vào tháo ra là điều có thể tưởng tượng được. Khi nói đến hình dáng của chiếc nhẫn, những người có bàn tay hẹp nên chọn thiết kế  mặt tròn hoặc mặt vuông.

Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng

Nàng có bàn tay quá nhỏ

Trong trường hợp này, bạn có thể chọn một chiếc nhẫn nhỏ xinh, phù hợp với bàn tay của mình. Tránh chọn những thiết kế rộng và quá khổ, cảm thấy nặng nề. Gợi ý thiết kế cho các chi tiết yêu thương như trái tim và hoa rất đáng để tham khảo.

Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng

Bí kíp “lén” đo size tay nàng

Đàn ông luôn đau đầu khi bí mật biết kích thước nhẫn của người yêu. Tuy nhiên, hãy để APJ đưa ra một số lời khuyên cho bạn.

Bạn có thể giả vờ mượn nhẫn đang đeo trên tay của cô ấy. 

So sánh kích thước ngón tay của anh ấy với kích thước ngón tay của cô ấy. Từ bây giờ, bạn có thể ước lượng kích thước chiếc nhẫn. 

Đo tay khi nàng đang ngủ: Bạn có thể thực hiện việc này khi nửa kia đang ngủ. Sử dụng dây hoặc công cụ chỉ để đo ngón tay của bạn. Khi cô ấy thức dậy, bạn cần bình tĩnh và nói rằng bạn đang vuốt ve tay cô ấy để tránh bị nghi ngờ.

Những thông tin trên đây APJ xin chia sẻ các bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng. Hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu nhẫn cầu hôn nàng ưng ý nhất.


Administrator

Tran Hung


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Tổng hợp những thiết kế trang sức tái hiện năng lượng và quyền uy loài rồng

Khi năm mới Giáp Thìn gõ cửa, cũng là lúc trang sức mang hình ảnh của linh vật n
23/01/2024

Tư vấn

Top 4 lắc tay nữ điểm nhấn khiến nàng thích mê dịp Tết 2024

Lắc tay nữ điểm nhấn chắc chắn sẽ khiến nàng thích mê dịp Tết 2024, được
18/01/2024

Tư vấn

Top 4 nhẫn nữ kim tiền phong thủy thu hút vận may được lựa chọn nhiều nhất tại APJ

Nhẫn nữ kim tiền thu hút vận may món trang sức mang nguồn năng lượng phong thủy
15/01/2024
Call Now