Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng

Bất ngờ là yếu tố ngọt ngào của khoảnh khắc cầu hôn nàng. Nhưng làm thế nào để bạn chọn được chiếc nhẫn cầu hôn phù hợpvới nàng? Hãy để APJ chia sẻ các bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng nhé!

Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng

Nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng búp măng

Đây là hình dạng bàn tay lý tưởng,bạn sẽ không bị phiền lòng bởi kiểu dáng của chiếc nhẫn. Do đó, hình dạng của chiếc nhẫn có thể được tự do lựa chọn. Hãy nhớ rằng kích thước của chiếc nhẫn cần vừa vặn với bàn tay của bạn để tăng độ mềm mại và hấp dẫn.

Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng

Nàng có bàn tay mũm mĩm

Đây là một dáng  tay đẹp nhưng cần một chút khéo léo khi chọn kiểu dáng nhẫn. Nếu chiếc nhẫn quá mỏng, những điểm nổi bật sẽ cảm giác như trói tay bạn, còn nếu chiếc nhẫn quá lớn, đôi tay của bạn sẽ trông “phì nhiêu”. Gợi ý ở đây là chọn nhẫn hình giọt nước, hình bầu với kiểu xếp tầng cầu kỳ.

Nàng có bàn tay gầy guộc

Hình dạng của bàn tay thườngcác khớp nên việc đeo nhẫn sẽ khó hơn một chút. Một chiếc nhẫn có lỗ mở dễ dàng đeo vào tháo ra là điều có thể tưởng tượng được. Khi nói đến hình dáng của chiếc nhẫn, những người có bàn tay hẹp nên chọn thiết kế  mặt tròn hoặc mặt vuông.

Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng

Nàng có bàn tay quá nhỏ

Trong trường hợp này, bạn có thể chọn một chiếc nhẫn nhỏ xinh, phù hợp với bàn tay của mình. Tránh chọn những thiết kế rộng và quá khổ, cảm thấy nặng nề. Gợi ý thiết kế cho các chi tiết yêu thương như trái tim và hoa rất đáng để tham khảo.

Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng

Bí kíp “lén” đo size tay nàng

Đàn ông luôn đau đầu khi bí mật biết kích thước nhẫn của người yêu. Tuy nhiên, hãy để APJ đưa ra một số lời khuyên cho bạn.

Bạn có thể giả vờ mượn nhẫn đang đeo trên tay của cô ấy. 

So sánh kích thước ngón tay của anh ấy với kích thước ngón tay của cô ấy. Từ bây giờ, bạn có thể ước lượng kích thước chiếc nhẫn. 

Đo tay khi nàng đang ngủ: Bạn có thể thực hiện việc này khi nửa kia đang ngủ. Sử dụng dây hoặc công cụ chỉ để đo ngón tay của bạn. Khi cô ấy thức dậy, bạn cần bình tĩnh và nói rằng bạn đang vuốt ve tay cô ấy để tránh bị nghi ngờ.

Những thông tin trên đây APJ xin chia sẻ các bí quyết chọn nhẫn cầu hôn phù hợp tay nàng. Hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu nhẫn cầu hôn nàng ưng ý nhất.


Administrator

Tran Hung


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Cách Bảo Quản Nhẫn Cưới Để Đẹp Mãi Theo Thời Gian

Nhẫn cưới là kỷ vật đại diện của một tình yêu vĩnh cửu, sự gắn kết và
15/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Bỏ Túi “Công Thức Vàng” Để Chọn Mua Nhẫn Cầu Hôn Hợp Ý Nàng

Nhẫn cầu hôn là món quà tình yêu đầy ý nghĩa, đây chính là chiếc nhẫn thể h
08/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Combo Trang Sức Cưới “Chuẩn” Dành Cho Cô Dâu

Ngày cưới là một sự kiện vô cùng quan trọng của hai bên gia đình, đặc biệt
01/06/2024
chat icon
Call Now