Bí quyết chọn vòng tay bạc nữ đẹp

Bạn muốn lựa chọn một chiếc vòng tay bạc nữ đẹp nhưng chưa biết nên làm thế nào? Bí quyết chọn vòng tay bạc nữ mà APJ chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Chọn vòng tay bạc nữ đẹp khiến bạn thấy thích thú

Có lẽ quan trọng nhất khi chọn lựa một chiếc vòng đó là cảm nhận đầu tiên của bạn, bởi chiếc vòng tay đó sẽ đi theo bạn trong một khoảng thời gian dài nên có ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của bạn. Vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chọn mẫu vòng mà mình yêu thích và thấy hợp để đeo lâu dài. Nếu nhìn thấy chiếc vòng tay bạc nữ đẹp có họa tiết xinh xắn và khiến bạn thực sự thu hút thì hãy xếp nó vào danh sách những món đồ đáng mua đầu tiên trước khi xem xét tới các yếu tố khác.

Bí quyết chọn vòng tay bạc nữ đẹp

Chọn vòng tay bạc nữ theo trang phục

Tiếp theo có thể chọn lựa vòng tay bạc nữ dựa vào loại trang phục mà bạn thường xuyên diện nhất. Nếu bạn thích mặc trang phục năng động thì những chiếc lắc tay trơn, cỡ vừa tới lớn, có điểm nhấn sẽ thích hợp. Trong khi đó, những chiếc vòng tay bạc nữ hoặc lắc tay mảnh sẽ tạo sự duyên dáng nhẹ nhàng giúp thể hiện được gu thời trang tinh tế và chuyên nghiệp của bạn tại chốn công sở. Nếu bạn mặc đồ phong cách thì những chiếc lắc tay, vòng tay bạc nữ có họa tiết đặc sắc, cầu kì sẽ phù hợp nhất.

Bí quyết chọn vòng tay bạc nữ đẹp

Chọn vòng tay bạc nữ đơn giản

Nếu không biết phải chọn vòng tay bạc nữ đẹp như thế nào thì có một chọn lựa an toàn thích hợp với nhiều loại trang phục và nhiều phong cách khác nhau. Những kiểu vòng này sẽ có những đặc điểm nổi bật như trơn và có vài điểm nhấn đơn giản, chất liệu có thể là vòng bạc ta, bạc 925 hay bạc thái. Những mẫu vòng ngọc trai, vòng chuỗi hạt hoặc các kiểu vòng theo cung hoàng đạo, vòng biểu tượng Hamsa cũng có thể là chọn lựa lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Chọn chiếc vòng có cấu trúc thích hợp với dáng tay của bạn

Nếu tay bạn búp măng thì hầu như kiểu dáng nào cũng đều thích hợp với bạn.

Nếu tay bạn thanh mảnh và dẹt thì nên chọn vòng tay bạc nữ hay lắc tay bản vừa, không nên chọn chiếc quá mảnh sẽ làm tay bạn càng gầy, còn chọn chiếc to sẽ không đẹp.

Bí quyết chọn vòng tay bạc nữ đẹp 2

Chú ý tới kích thước của chiếc vòng

Dù cho bạn có yêu thích chiếc vòng thế nào nhưng mang không đúng cỡ cũng sẽ làm bạn khổ sở. Mang chiếc vòng rộng quá sẽ dễ tuột, còn nếu mang một chiếc chật quá sẽ làm cổ tay bạn khó chịu, gò bó thậm chí bị tổn thương. Vì vậy nên chú ý tới kích thước khi mua nhé.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết cách chọn vòng tay phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu vòng tay bạc đẹp tại APJ và lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý ngay hôm nay.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Lễ ăn hỏi khác gì lễ đính hôn ở miền Nam Việt Nam

Lễ ăn hỏi hay lễ đính hôn đều là những nghi thức bắt buộc để cô dâu, chú
26/05/2022

Tư vấn

Các mẫu lắc tay nam đẹp giá dưới 5 triệu tại APJ

Các mẫu lắc tay nam đẹp giá dưới 5 triệu là một trong những sản phẩm trang s
26/05/2022

Tư vấn

Nhẫn vàng tây nữ đẹp giá rẻ chất lượng tại APJ

Nhẫn vàng tây nữ đẹp giá rẻ ngày càng được ưa chuộng với mẫu mã đa dạng
25/05/2022
Call Now