Các mẫu dây chuyền nữ mang lại may mắn

Các mẫu dây chuyền nữ mang lại may mắn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một món trang sức như thế thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Dây chuyền mặt cỏ 4 lá

Khi nhắc tới sự may mắn thì chắc hẳn cỏ 4 lá là hình ảnh đầu tiên mọi người nghĩ tới. Mỗi chiếc lá của cỏ 4 lá đều chứa đựng một ý nghĩa cao quý trong cuộc sống. Đó chính là hi vọng, niềm tin, tình yêu và may mắn. Các mẫu dây chuyền mang hình ảnh cỏ 4 lá sẽ đem lại may mắn, tình yêu, hi vọng trong cuộc sống và là món quà ý nghĩa dành tặng cho chính mình hay người thân, bạn bè.

Dây chuyền mặt cóc ngậm tiền

Dây chuyền mặt cóc ngậm tiền – ngay từ tên gọi cũng đã gợi lên vẻ sang trọng, quý phái. Từ xưa, cóc vàng là con vật huyền thoại, là tượng trưng của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc và đại diện cho hạnh phúc, bình an. Khi sử dụng dây chuyền mặt cóc ngậm tiền sẽ mang tới cho phái đẹp tình yêu, sự may mắn, hạnh phúc và một cuộc sống đầy đủ.

Dây chuyền mặt hồ ly

Dây chuyền mặt hồ ly được xem là linh vật phong thủy giúp đem lại vận đào hoa và thành đạt trong sự nghiệp, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, nó còn giúp chị em phụ nữ gặp may trong nhân duyên, tình cảm vợ chồng thêm gần gũi, gắn bó và đề phòng bị phá hoại hạnh phúc gia đình.

Theo những chuyên gia phong thủy, dây chuyền mặt hồ ly nên chọn màu đen hoặc màu hồng vì đó là màu lông của cửu vỹ hồ (hồ ly tu luyện ở cảnh giới cao nhất) và được làm từ chất liệu thạch anh hoặc ngọc, tuyệt đối không làm từ chất liệu nhân tạo sẽ phản tác dụng.

Dây chuyền mặt Tỳ Hưu

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật có khả năng giúp chủ nhân thuận lợi trong mọi việc, đem đến tài lộc và giúp sức khỏe ổn định. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu thường được sử dụng để làm “thần giữ cửa” thích hợp với những ai kinh doanh. Tùy vào bản mệnh từng người mà chúng ta có thể lựa chọn màu sắc mặt Tỳ Hưu cho thích hợp, đặc biệt nên sử dụng dây chuyền mặt Tỳ Hưu bằng ngọc để đạt kết quả tốt nhất.

Dây chuyền mặt 12 con giáp

Với thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương dây chuyền mặt 12 con giáp không chỉ là món trang sức lung linh mà nó còn là bảo bối phong thủy đem lại may mắn cho người đeo. Mỗi linh vật trong 12 con giáp đều có một ý nghĩa riêng, mang tới các điều tốt lành cho người đeo nó. Bạn có thể chọn lựa dây chuyền 12 con giáp theo tuổi, bản mệnh hay mong ước của mình.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới 2021 là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây đ
30/11/2020

Tư vấn

Nhẫn cưới đẹp tại quận Gò Vấp nên mua ở đâu?

Nhẫn cưới đẹp tại quận Gò Vấp nên mua ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu những thô
30/11/2020

Tư vấn

Ý nghĩa cặp nhẫn cưới trơn

Theo quan niệm của người xưa, nhẫn cưới trơn là tín vật thiêng liêng để mong
30/11/2020
Call Now Button