Các mẫu mặt dây chuyền thánh giá nữ

Mặt dây chuyền thánh giá nữ đã có mặt và được sử dụng rộng rãi từ rất lâu trên thế giới. Qua thời gian, mẫu mã của mặt dây chuyền thánh giá nữ vẫn luôn được cách tân và cập nhật liên tục. Do đó, những mẫu dây chuyền thánh giá vàng vẫn luôn được ưa chuộng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Có rất nhiều mẫu mặt dây chuyền thánh giá nữ trên thị trường, trong đó có hai mẫu được ưa chuộng nhất là dây chuyền mặt thánh giá vàng đơn giản và dây chuyền mặt thánh giá đính đá. Các mẫu dây chuyền này không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn được chế tác rất công phu, có giá cả hợp lý.

Mặt dây chuyền thánh giá nữ đơn giản

Đây là mẫu dây chuyền thánh giá cổ điển, được chế tác theo phong cách tối giản, không có quá nhiều những chi tiết trang trí. Tuy vậy, nó lại mang một vẻ đẹp cá tính, hiện đại tới khó tin. Thông thường, mẫu dây chuyền này sẽ được làm bằng bạc hay vàng trắng, có màu sắc trắng hơi ngà.

Các mẫu mặt dây chuyền thánh giá nữ

Mặt dây chuyền thánh giá nữ đơn giản

Ngoài ra, cũng có nhiều thương hiệu còn mạ bên ngoài mặt của thánh giá bằng bạc một lớp kim loại cao cấp như vàng, vàng trắng hay vàng hồng. Các kim loại này sẽ giúp mặt dây chuyền sáng hơn, bền hơn, có màu sắc đẹp mắt hơn.

Các mẫu mặt dây chuyền thánh giá nữ

Mặt dây chuyền thánh giá nữ từ chất liệu bạc

Dây chuyền nữ vàng mặt thánh giá đính đá quý

Nếu bạn muốn sở hữu một sợi dây chuyền mặt thánh giá vừa có ý nghĩa lại vừa sang trọng, giá trị thì dây chuyền thánh giá vàng kết hợp đá qúy sẽ là chọn lựa thích hợp nhất. Khi đính thêm các viên đá quý đầy màu sắc, dây chuyền thánh giá sẽ lấp lánh hơn. Không chỉ th