Cách chọn lắc tay nữ bản to phù hợp?

Với những chiếc lắc tay nữ bản to, mắt xích tròn kèm các họa tiết nổi bật sẽ là sự chọn lựa thú vị cho các cô nàng muốn gây ấn tượng bởi sự phá cách hay mới lạ. Sợi lắc dây xoắn tròn cũng là chọn lựa khá ấn tượng cho các cô gái.

Việc sở hữu một chiếc lắc tay vàng xinh xắn giúp các cô gái tăng thêm sự duyên dáng và nữ tính hơn. Thế nhưng, nếu bạn không chú tâm chọn lựa thì giá trị của sản phẩm sẽ rất nhạt nhòa. Vì thế, để chọn lựa cho mình những chiếc lắc vàng đeo tay phù hợp cần dựa vào một số nguyên tắc cơ bản như sau:

Mua lắc tay vàng phải phù hợp với trang phục

Nếu các cô gái ưa thích diện những trang phục như đầm, váy nên chọn các mẫu lắc tay vàng có dạng sợi mảnh sẽ dễ dàng tôn lên nét thanh lịch và tinh tế hơn. Với những nàng có phong cách năng động thì lắc tay nữ bản to có điểm nhấn sẽ là sự hoàn hảo để tạo nên cá tính.

Lắc tay nữ bản to

Chọn lựa lắc tay vàng theo dáng bàn tay

Các cô nàng sở hữu dáng bàn tay thon nhỏ sẽ là lợi thế khi chọn lựa một chiếc lắc tay vàng. Bạn có thể chọn những chiếc lắc tay vàng với bất kỳ mẫu thiết kế nào mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo nên phong cách cho bản thân.

Lắc tay nữ bản to apj

Nhưng nếu bạn có dáng bàn tay đầy đặn không nên chọn các mẫu lắc tay nữ bản to hay sợi dày và kích thước ôm sát. Thay vào đó là những mẫu lắc tay vàng sợi mảnh, với họa tiết nhỏ sẽ khiến bạn trở nên tự tin hơn.

Chọn lựa lắc tay vàng theo kích thước cổ tay

Tùy vào kích cỡ của cổ tay để người dùng có thể chọn cho mình một chiếc lắc vàng phù hợp. Lắc tay vàng khi đeo không nên quá rộng. Điều này sẽ khiến cho việc di chuyển hoặc hoạt động hằng ngày không được thuận tiện. Thậm chí, nếu chúng ta không chú ý sẽ dễ bị rơi và trầy xước.