Cách chọn nhẫn cầu hôn các chàng nên biết

Nhẫn cầu hôn là tín vật mang ý nghĩa ton lớn trong cuộc đời mỗi người chính vì vậy mà để lựa chọn được một chiếc nhẫn ưng ý rất quan trọng. Hãy cùng APJ theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cách chọn nhẫn cầu hôn nhé!

cách chọn nhẫn cầu hôn

Chọn theo sở thích của nàng

Chiếc nhẫn cầu hôn sẽ được người các cô nàng đeo trên tay hàng ngày, vì vậy, việc chọn mẫu nhẫn này rất quan trọng là phải để ý đến tính cách, sở thích cũng như công việc của cô ấy như thế nào để chọn được chiếc nhẫn hợp ý.

cách chọn nhẫn cầu hôn

Vốn dĩ kiểu dáng nhẫn cầu hôn thường cầu kỳ, công phu hơn nhẫn cưới, tuy nhiên, nếu người ấy của bạn là cô gái giản dị, nhẹ nhàng thì việc chọn một mẫu nhẫn quá kiểu cách và rườm ra sẽ khiến họ không thoải mái.

Nhẫn cầu hôn này thường được đính đá quý, kim cương, vì nhẫn này đại diện cho ý nghĩa của tình yêu vĩnh cửu. Với cô gái yêu thích sự độc đáo, mới mẻ thì việc chọn viên đá đính trên nhẫn có hình giọt nước, hình vuông hoặc nhiều viên đá là thích hợp hơn cả. Bên cạnh đó, giải pháp an toàn nhất cho các chàng chính là mua nhẫn cầu hôn đính kim cương hoặc đá quý hình tròn, đây là kiểu nhẫn mà bahn chẳng phải khi nào lo lỗi mốt.

Lựa chọn chất liệu

Nhẫn cầu hôn thường được chọn bằng vàng 18k hoặc 14k, bên cạnh đó thì chất liệu vàng trắng cũng là một trong những chất liệu đucợ yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay. Một chiếc nhẫn cầu hôn đẹp, khi đeo lên tay còn cần hợp với màu da, vì thế, vàng trắng là chất liệu dễ làm đẹp lòng các cô gái nhất bởi dễ hòa hợp với mọi màu da.