Cách đeo lắc tay nữ charm cực chuẩn

Bạn đã biết cách đeo lắc tay nữ charm đúng chuẩn chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài điều cần chú ý sau đây để đeo lắc tay nữ charm cực chuẩn nhé!

Đeo lắc tay nữ charm nên đeo bao nhiêu hạt?

Bạn rất thích một chiếc lắc tay nữ charm nhưng bạn không biết đeo lắc tay charm bao nhiêu hạt là chuẩn để hợp phong thủy và không tương khắc với bổn mệnh của mình?

Bật mí nhé, thật ra thì không có một nguyên tắc hay quy định nào rõ ràng về số lượng hạt charm trong một chiếc lắc tay. Bạn có thể đeo một chiếc tay tay nữ charm với 1, 2, 3, … hạt, nhưng tổng thể những hạt ở trên chiếc lắc tay đó phải là con số tương sinh với bổn mệnh của bạn.

Cách đeo lắc tay nữ charm cực chuẩn

Theo phong thủy, số hạt charm phong thủy đẹp nhất là những con số chia cho 4 dư 1 chẳng hạn như 5, 13, 17, 21,… Bởi theo luật ngũ hành thì những con số này đều là cung “Sinh”. Đồng thời, chúng ta cũng nên chú ý rằng không nên đeo lắc tay có số hạt charm chia hết cho 4, vì những con số này đều rơi vào cung “Tử”.

Nên mua lắc tay nữ charm cứng hay mềm?

Thật ra, trước khi bắt đầu mua một chiếc lắc tay nữ charm đã xác định được chất liệu chiếc lắc tay mà bạn muốn sở hữu cũng như mức giá. Tuy nhiên, cũng không ít trường hơp các cô gái vẫn luôn phân vân không biết nên mua chiếc vòng loại cứng hay mềm, dây làm bằng bạc hay dây làm bằng vàng?

Một chiếc lắc tay nữ charm mềm, uyển chuyển, nhẹ nhàng sẽ rất thích hợp với những cô gái có tính cánh dịu dàng và đầy nữ tính. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý lắc tay dây mềm thì sau một thời gian chúng sẽ bị giãn ra vì trọng lượng của các hạt charm.

Cách đeo lắc tay nữ charm cực chuẩn

Vì thế, khi quyết định chọn mua lắc tay nữ charm mềm không nên chọn loại quá rộng, mà nên chọn một chiếc vừa ôm sát cổ tay của nàng thôi nhé.

Một chiếc vòng charm cứng cá tính sẽ không kém phần hấp dẫn, quyến rũ đã khiến trái tim biết bao cô nàng phải thổn thứ đối với những cô gái có cá tính mạnh mẽ hơn. Vòng charm cứng sẽ là “cạ cứng” cho những nàng có cổ tay hơi mũm mĩm.

Vòng tay vàng

Xem chi tiết mẫu vòng tay vàng AVT03: https://apj.vn/san-pham/vong-tay-apj-vang-18k-avt03

Nói như vậy, không phải những cô nàng có đôi tay thanh mảnh là không thể sở hữu cho riêng mình một chiếc lắc tay charm dạng cứng đâu nhé. Đối với các cô gái có cổ tay như thế này thì một chiếc vòng cứng kết hợp với những hạt charm nhỏ sẽ không còn gì thích hợp hơn.

Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm cho mình để chọn mua được một mẫu lắc tay nữ charm cực ưng ý nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 4 mẫu nhẫn cưới vàng 18K quốc dân, “cân” mọi phong cách cưới tại APJ

Nhẫn cưới quốc dân, những mẫu nhẫn cưới thành công và nhận được tín hi
28/11/2022

Tư vấn

Top 5 mẫu nhẫn nữ đẹp không tỳ vết làm xao xuyến trái tim nàng 

Nhẫn nữ đẹp không tỳ vết là những item đòi hỏi khả năng chế tác và hoàn t
26/11/2022

Tư vấn

Cách ghi điểm tuyệt đối với những mẫu khuyên tai nữ dịu dàng

Khuyên tai nữ dịu dàng phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại là phụ kiện không thể thi
25/11/2022
Call Now