Cách đeo nhẫn hợp phong thủy

Cách đeo nhẫn hợp phong thủy như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt những thông tin cần thiết nhé!

Nhẫn phong thủy đeo ngón cái

Hưỡng dẫn đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái là tượng trưng cho quyền lực, chức danh cao của chủ nhân. Mang ý nghĩa củng cố thêm sức mạnh, tăng vận khí, mang lại nhiều điều tốt lành cho sự nghiệp.

Ngón cái tượng trưng cho mệnh Mộc, khi nhẫn phong thủy ở ngón cái thì sẽ giúp chúng ta tăng thêm sự tự tin, mạnh mẽ và dễ dàng vượt qua khó khăn. Ngón cái là biểu tượng cho nội tâm và ước muốn của bạn, rất nhạy cảm với những biến đổi của môi trường.

Theo phong thủy, việc đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn trong sự nghiệp. Làm toát lên hình ảnh quyền quý, đẳng cấp của bạn. Bởi vậy nên những ai thắc mắc nhẫn phong thủy ở ngón nào giúp tăng vận thế, uy quyền thì đây là sự lựa chọn cho bạn.

Nhẫn phong thủy đeo ngón trỏ

Nhẫn phong thủy đeo ngón trỏ là tượng trưng cho công việc, sự nghiệp, học vấn và địa vị của bản thân. Điều này giúp người đeo thăng chức, tăng lương và đạt được thành tích cao trong thi cứ.

Ngón trỏ được xem là ngón tay linh hoạt nhất của bàn tay, được sử dụng trong nhiều hoạt động. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón này tượng trưng cho mệnh Hỏa, mang lại nguồn năng lượng cực kỳ lớn. Nếu ai muốn công việc làm ăn thuận lợi, đạt được nhiều thành công thì nên đeo ở ngón trỏ. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ cũng giúp bạn lạc quan trong cuộc sống, có ý chí vươn lên.

Nhẫn phong thủy đeo ngón giữa

Đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa, theo phong thủy đây là sự tập hợp sức mạnh, năng lượng của con người để thực hiện được những mục tiêu về tình yêu, công danh, sự nghiệp, tiền bạc. Ngón giữa là vị trí trung tâm của bàn tay và cũng là nơi linh khí tụ họp nên mang đến nhiều điều tốt điệp cho người đeo.

Ngón giữa đại diện cho mệnh Thổ, mang sức mạnh vô cùng lớn. Nếu bạn muốn biết đeo nhẫn phong thủy ngón nào mang lại sự kiên nhẫn, kiên trì thì đây là sự lựa chọn cho bạn. Nó sẽ giúp bạn luôn thành công trong mọi công việc.

Nhẫn phong thủy đeo ngón áp út

Đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út nói theo là giúp tụ tài lộc, thúc đẩy vận khí, sự thịnh vượng cho bạn. Đây là ngón đại diện cho vật đính ước, ràng buộc trong hôn nhân của vợ chồng.

Việc đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út này chỉ thích hợp cho những người đã kết hôn hoặc đã đính hôn, nhằm thể hiện sự gắn kết giữa 2 người, sự chung thủy. Bên nhau dài lâu. Là người độc thân thì không nên đeo nhẫn phong thủy ngón này vì có thể làm bỏ lỡ mất duyên với chuyện tình yêu.

Nhẫn phong thủy đeo ngón út

Đeo nhẫn phong thủy ở ngón út mang ý nghĩa giúp bạn phòng trừ bị kẻ xấu xâm hại, đại diện cho quý nhân phù trợ giúp chúng ta dễ vượt qua khó khăn, vận thế hanh thông, đạt được thành công. Là ngón đại diện cho trí tuệ và phúc khí của con người.

Ngón út đại diện cho mệnh Thủy, tượng trưng cho bản năng của giới tính. Khi đeo nhẫn phong thủy ở ngón út sẽ giúp các bạn nhận được nguồn năng lượng từ sao thủy để có khả năng phát triển tốt. Nếu bạn là người sống cầu toàn, luôn cẩn thận trong mọi việc đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ngón út còn được xem là ngón hứa hẹn với người khác. Cho nên đeo nhẫn phong thủy vị trí này cũng đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho bạn.

Hy vọng cách đeo nhẫn phong thủy trên đây có thể giúp ích cho bạn và mang đến nhiều may mắn, tài lộc nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 5 “bảo bối” trang sức dành riêng cho nàng thơ mùa Thu 2023

Thời tiết dịu mát, với những cơn gió mùa mang dư vị lãng mạn, báo hiệu mùa t
25/09/2023

Tư vấn

Gợi ý top 4 thiết kế nhẫn cưới hạn chế trầy xước, và độc đáo nhất tại APJ

Nhẫn cưới tín vật sẽ đồng hành cùng đôi bạn chinh phục hành trình yêu thươ
21/09/2023

Tư vấn

Top 4 nhẫn cưới vàng trắng mang cảm hứng lãng mạn và thi vị nhất tại APJ

Không giống như sắc vàng lộng lẫy và đầy xa hoa, hay sắc hồng trẻ trung nhưng
18/09/2023
Call Now