Cách đeo nhẫn tình nhân đúng ý nghĩa

Nhẫn đôi như một minh chứng cho tình yêu sâu sắc giữa cặp tình nhân. Ý nghĩa của nhẫn đôi đó chính là mang thông điệp thủy chung, tình yêu nửa kia dành cho nhau. Vậy cách đeo nhẫn tình nhân đúng ý nghĩa như thế nào hãy cùng APJ tìm hiểu nhé!

cách đeo nhẫn tình nhân 1

Đeo nhẫn đôi – ý nghĩa của sự gắn kết và chung thủy

Khi yêu nhau đậm sâu người ta thường sẽ đeo nhẫn đôi, hay sau khi kết hôn sẽ gọi là nhẫn cưới. Chiếc nhẫn ấy không chỉ thể hiện tình yêu khắc cốt ghi tâm mà nó còn thể hiện sự độc quyền của người này đối với người kia. Đeo nhẫn đôi cũng thể hiện cảm giác đủ tự tin với tình yêu của mình, nhẫn đôi thể hiện tình yêu thăng hoa, trọn vẹn, bền chặt và hứa hẹn sẽ đi đến một tương lai tốt. Khi đeo nhẫn đôi chắc chắn là bạn và người ấy đã xác định một mối quan hệ nghiêm túc, sẽ gắn bó được với nhau dài lâu.

Đeo nhẫn tình nhân ở ngón tay áp út của bàn tay trái

Không phải ngẫu nhiên mà người ta cho rằng nhẫn đôi người ta đều đeo ở ngón tay áp út của bàn tay trái là đúng ý nghĩa. Theo khoa học, ngón tay áp út trên bàn tay chính là nơi có nhiều dây thần kinh nhất, đây còn là nơi mà các mạch máu chạy thẳng tới động mạch của tim. Chính vì vậy mà khi đeo nhẫn đôi người ta thường chọn đeo ở ngón áp út bàn tay trái, chiếc nhẫn như là sự hiện diện của đối phương, cảm xúc chạy thẳng tới tim, có cảm giác như người đó luôn nằm trong tim của mình. Việc đeo chiếc nhẫn ở đấy nó không chỉ thể hiện tình yêu sâu sắc, nó còn thể hiện sự trân trọng của bạn đối với đối phương, luôn để người đó ở trong tim.

Ngoài ra người ta thường đeo nhẫn vào bàn tay trái thay vì tay phải vì tay phải là bàn tay bàn tay giao tiếp, bàn tay lao động, hoạt động nhiều còn tay trái  chính là biểu tượng của cảm xúc.

Chúng ta thấy được đeo nhẫn tình nhân có rất nhiều ý nghĩa trong tình yêu, nó không chỉ là biểu tượng của tình yêu gắn kết, bền vững mà khi đeo nhẫn bạn luôn cảm thấy đối phương ở bên cạnh mình trong bất kì hoàn cảnh nào. Nếu bạn các bạn đang yêu nhau đã xác định cho mình một mối quan hệ lâu dài thì còn ngại ngần gì mà không mua ngay một cặp nhẫn đôi để trao gửi yêu thương của mình

cách đeo nhẫn tình nhân 4

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách đeo nhẫn tình nhân đúng ý nghĩa. Đừng quên dành tặng cho người mình yêu một chiếc nhẫn thật đẹp nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now