Cách đeo vòng tay tỳ hưu

Vòng tay vàng tỳ hưu đem lại rất nhiều điều có ích cho người đeo tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đeo vòng tay tỳ Hưu đúng chuẩn. Vì vậy mà vấn đề đeo vòng tay linh vậy này như thế nào để nó phát huy hết những điều tốt luôn được rất nhiều người quan tâm. Vậy hãy cùng APJ tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Đeo vòng tay vàng tỳ hưu tay nào?

Theo các chuyên gia về phong thủy thì khi đeo vòng tay tỳ hưu muốn chiêu tài, cầu lộc, gia tăng vận may thì hãy đeo chiếc vòng ấy bên tay trái. Còn nếu người đeo muốn trừ tà, tránh được vận xui, đen đủi, thoát được tâm lý sợ hãi, ám ảnh thì nên đeo vòng tỳ hưu bên tay phải. Ngoài ra, để cho vòng tay vàng Tỳ Hưu phát huy được tối đa công dụng của mình thì phần đầu của linh vật này phải hướng lên trên để phát tài lộc được tốt nhất. Ngược lại, chúng ta tuyệt đối không để cho đầu của Tỳ Hưu chúc xuống phía dưới, vì điều đó có thể khiến cho người đeo không thể đạt được tài lộc như ý.

Vòng tay tỳ hưu

Vòng tay vàng tỳ hưu có cần khai quang trước không?

Tỳ Hưu là một linh vật mang nguồn năng lượng giao động cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể chính vì thế mà khi đeo vòng tay tỳ hưu trên người chúng ta có thể tự nhận được sự phù trợ mà không cần thiết phải làm lễ khai quang, tuy nhiên để gia tăng linh khí cho chiếc vòng tay vàng tỳ hưu thì vào những ngày như mùng 1 hay rằm khi bạn đi lễ chùa có thể đem theo chiếc vòng tay ấy để linh vật này có thể hấp thụ nguồn năng lượng hay linh khí ở nơi đền chùa.

Vòng Tay Tỳ Hưu 24k 9999

 

Những kiêng kỵ khi đeo vòng tay tỳ hưu:

Không sờ, chạm hay để người khác chạm vào các bộ phận tài lộc của linh vật tỳ hưu chẳng hạn như mắt, mũi, răng, miệng, sừng. Điều này sẽ làm tổn hại đến Tỳ hưu vì chúng được xem như linh vật có hồn.

Tuyệt đối không đem theo linh vật này khi quan hệ vợ chồng, khi đi vệ sinh cá nhân

Không dùng linh vật Tỳ Hưu làm trang sức cổ chân. Tránh làm rơi rớt vòng tay tỳ hưu xuống những nơi ô uế, dơ bẩn. Tránh đem cho hay bán Tỳ hưu đã qua sử dụng cho người khác.

Nếu không sử dụng vòng tay Tỳ hưu nữa, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ chúng trong một chiếc hộp hoặc túi đựng sạch sẽ hay có thể đặt trên bàn làm việc cũng rất tốt.

kiêng kỵ vòng tay tỳ hưu

Hy vọng qua bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin thật hữu ích, đừng quên lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay tỳ hưu hợp phong thủy để đem lại nhiều may mắn và an lành nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 4 thiết kế nhẫn cưới vàng trắng lý tưởng nhất cho ngày trọng đại của đôi bạn

Nhẫn cưới vàng trắng là sự lựa chọn lý tưởng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ
30/05/2023

Tư vấn

Bí quyết chọn mặt dây chuyền nữ giúp nàng“nâng tầm” phong cách cá nhân

Hãy để những thiết kế mặt dây chuyền nữ nâng tầm phong cách cá nhân của mì
25/05/2023

Tư vấn

Top 5 những mẫu lắc tay khiến nàng xiêu lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên tại APJ

Lắc tay món phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp, đặc biệt là hội yêu th
22/05/2023
Call Now