Cầu hôn đeo nhẫn ngón nào?

Đối với một tình yêu đã chín muồi thì một chiếc nhẫn cầu hôn sẽ là điều trọn vẹn nhất. Nhưng cầu hôn đeo nhẫn ngón nào thì không phải ai nào cũng biết. Hãy cùng khám phá điều thú vị này cùng APJ nhé!

cầu hôn đeo nhẫn ngón nào

Cầu hôn đeo nhẫn ngón nào?

Khi cặp đôi đã yêu nhau trong một khoảng thời gian dài và đã đến lúc cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc, thì các chàng trai nên dành tặng cho cô gái của mình điều đặc biệt nhất chính là chiếc nhẫn cầu hôn. Điều này sẽ khiến người bạn yêu vô cùng hạnh phúc và tạo được sự trân trọng đặc biệt đối với cô ấy. Và nếu còn băn khoăn cầu hôn đeo nhẫn ngón nào thì các chàng trai nên đeo vào ngón tay chính giữa của người mình yêu khi cô ấy đã đồng ý gả cho bạn nhé!

cầu hôn đeo nhẫn ngón nào

Tại sao đeo nhẫn cầu hôn vào ngón tay chính giữa?

Tại sao lại đeo nhẫn cầu hôn vào ngón giữa của bàn tay chứ không phải là đeo vào ngón tay khác là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Để giải thích cho việc cầu hôn đeo nhẫn ngón nào hay lý do đeo nhẫn cầu hôn vào ngón giữa của bàn tay thì theo các nhà nghiên cứu phương Đông thì ngón tay chính giữa là sự tượng trưng cho chính mình, vì vậy khi đeo nhẫn vào ngón tay chính giữa có ý nghĩa là cô gái ấy đã có chủ, một sự khẳng định chủ quyền của các chàng trai muốn thông báo cho cả thế giới biết.

cầu hôn đeo nhẫn ngón nào

Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể hiểu hơn về việc cầu hôn đeo nhẫn ngón nào và ý nghĩa của nó. Nhưng việc lựa chọn được một chiếc nhẫn cầu hôn đẹp, chất lượng cùng kiểu dáng mẫu ấn tượng làm người con gái của bạn ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên là đều cũng không hề dễ dàng, hãy để APJ giúp bạn điều đó. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng để có có được những tư vấn phù hợp nhất. Tham khảo thêm các mẫu nhẫn cầu hơn của APJ tại: https://apj.vn/danh-muc/nhan-dinh-hon

cầu hôn đeo nhẫn ngón nào

Chúc bạn có được một mẫu nhẫn cầu hôn thật ưng ý và một hạnh phúc viên mãn nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now