Có nên đeo dây chuyền cho bé?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm  dây chuyền cho bé gái với nhiều kiểu dáng dễ thương và phù hợp với độ tuổi của các bé. Chắc chắn các bé sẽ vô cùng yêu thích khi nhận được món quà này từ bố mẹ của mình.

Theo nhân gian truyền rằng thì khi bé tròn một tuổi, nếu tặng dây chuyền thì các bé sẽ nhận được sự may mắn và nhiều thành công khi lớn lên. Vì thế, dây chuyền cho bé không chỉ là một loại trang sức mà nó còn mang một ý nghĩa như một sự bình an và mong ước của các bậc phù huynh gửi gấm vào đó.

Tìm hiểu có nên đeo dây chuyền cho bé hay không?

Dây chuyền cho bé gái mang ý nghĩa phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc đeo dây chuyền cho bé bên mình giúp các bé có thể tránh được những vận xui xẻo, hóa những điều hung dữ. Các bé sẽ dễ dàng vượt qua những trắc trở mau lớn và thành công hơn trong cuộc sống sau này.

Dây chuyền cho bé có ý nghĩa sức khỏe

Ngoài việc sử dụng  là đồ trang sức có tác dụng làm đẹp được tất cả các bố mẹ ưa chuộng. Dây chuyền cho bé mà đặc biệt là dây chuyền cho bé gái được biết đến về công dụng  phòng được các bệnh  tật, giúp trẻ em gìn được sức khỏe tốt hơn. Trong thực tế đã minh chứng  nhiều cha mẹ đã cho con em của mình đeo dây chuyền hoặc vòng lắc kể từ lúc còn sơ sinh.

Những lưu ý khi cho cho trẻ đeo dây chuyền

Trẻ con có tình tò mò và hiếu động, khi đeo dây chuyền các bé sẽ ngậm hay có thể là cho vào miệng. Vì thế, ngoài việc chọn mua một chất liệu dây chuyền cho bé phù hợp thì phải luôn chú trọng trong việc làm vệ sinh để tránh vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể non nớt của các trẻ nhé.

Khi mua dây chuyền các bậc phụ huynh cần chú ý về kích thước dây chuyên như : không nên quá rộng, không quá chật và không quá nặng. Đối với dây chuyền cho bé gái thì không nên cầu kì quá, không nên chọn những mẫu các kiểu sắc nhọn hay hột trơn..

Trên đây là những tư vấn về việc có nên cho trẻ em đeo dây chuyền hay không? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bậc phụ huynh  hiểu rõ hơn và lưu ý hơn nếu có ý định tặng dây chuyền cho bé. Anh Phương Jewelry luôn sẵn sàng cùng các bạn không chỉ vì sắc đẹp mà còn về sức khỏe của quý khách hàng, vì đã tin tưởng chọn chúng tôi làm đơn  vị đồng hành.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now