Có nên đeo nhẫn cưới khi chụp hình cưới không?

Những cặp đôi thường chọn chụp ảnh cưới chân dung, ảnh cưới kỉ niệm niệm trước khi diễn ra lễ cưới. Điều này nhằm giúp họ lưu giữ lại các khoảnh khắc đẹp nhất cho giây phút hạnh phúc trong cuộc đời của mình. Thế nhưng Có nên đeo nhẫn cưới khi chụp hình cưới không? Vấn đề này khiến không ít người lo lắng liệu đeo nhẫn cưới chụp hình trước lễ cưới có ảnh hưởng gì hay không? Nếu muốn biết rõ hơn về vấn đề này, mọi người hãy cùng tham khảo bài viết hữu ích này.

Quan niệm truyền thống về việc đeo nhẫn cưới

Trước khi trả lời cho câu hỏi Có nên đeo nhẫn cưới khi chụp hình cưới không, mọi người nên hiểu về việc đeo nhẫn cưới là để thể hiện sự gắn kết tình yêu giữa 2 người. Nhẫn cưới trong ngày trọng đại là kỷ vật tốt đẹp theo phong tục truyền thống dân tộc.

Từ xưa tới nay, đôi nhẫn cưới sẽ được cô dâu và chú rể trao cho nhau trong ngày quan trọng của mình. Chúng được xem là sự minh chứng, là lời chúc phúc cho tình yêu hạnh phúc, viên mãn.

Nhẫn cưới vàng ANC45

Nhẫn cưới sẽ đi theo đôi và được đeo duy nhất một lần trong ngày làm lễ cưới theo quan niệm truyền thống.  Vì người xưa cho rằng, nhẫn cưới thì không được đeo vào tháo ra. Và nhẫn cưới chỉ nên xuất hiện 1 lần duy nhất vào ngày cưới kể từ khi nhà trai mua sắm để chuẩn bị cho lễ cưới của con mình. Ngày nay, có nhiều loại nhẫn cưới với những kiểu dáng và chất liệu khác nhau như nhẫn cưới vàng tây, nhẫn cưới kim cương, nhẫn cưới bạch kim,..

Có nên đeo nhẫn cưới khi chụp hình cưới không?
Hiện nay nhiều cặp đôi vẫn thường chọn chụp ảnh cưới kỉ niệm niệm trước khi diễn ra lễ cưới chính thức. Vậy có nên đeo nhẫn cưới khi đi chụp ảnh cưới hay không? Vấn đề này được nhiều người chú ý và băn khoăn rất nhiều.

Câu trả lời cho mọi người là không ảnh hưởng gì tới lễ cưới và cuộc sống vợ chồng của những đôi uyên ương. Theo đó, nhẫn cưới dù có được đeo trước khi diễn ra lễ cưới vẫn là đeo cho tân lang tân nương. Chúng không mất đi những giá trị hay vẻ đẹp thiêng liêng trong ngày cưới.

Nhẫn cưới vàng MTNC0172

Nhẫn cưới vẫn có thể đeo để chụp ảnh cưới trước khi hôn lễ diễn ra chính thức. Thế nên mọi người có thể chọn chụp ảnh cưới yêu thích cho mình. Đồng thời tổ chức lễ cưới và trao nhẫn cưới theo phong tục cưới hỏi tốt đẹp của dân tộc từ xưa tới nay.

Hy vọng bài viết đã đem đến nhiều thông tin hữu ích về vấn về có nên đeo nhẫn cưới khi chụp hình cưới không? Đừng quên tham khảo những mẫu nhẫn cưới đẹp tại APJ nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Tổng hợp 4 mẫu dây chuyền nam dễ phối đồ tại APJ

Cách chọn dây chuyền nam dễ phối đồ luôn là sự quan tâm hàng đầu của cánh m
16/09/2022

Tư vấn

Top 5 nhẫn nam đính đá sang trọng, đẳng cấp tại APJ

Nhẫn nam đính đá sang trọng không phải món phụ kiện quá xa lạ đối với cánh
10/09/2022

Tư vấn

Top 4 mẫu mặt dây chuyền nữ duyên dáng tại APJ

Mặt dây chuyền nữ duyên dáng, sang trọng chắc chắn là một trong những món quà
30/08/2022
Call Now