Có Nên Mua Dây Chuyền Vàng Tây Nữ

Dây chuyền vàng tây nữ là món đồ trang sức sang trọng không chỉ tôn lên nét đẹp cho chị em phụ nữ mà còn thể hiện được cá tính riêng cho chính người sử dụng nó.

Hiện nay dây chuyền vàng tây nữ rất phổ biến và được nhiều người sử dụng.  Song, có khá nhiều người chưa hiểu rõ về trang sức từ vàng tây là như thế nào, và có nên mua dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ hay không?. Để hiểu rõ vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu những chia sẻ bên dưới đây nhé.

dây chuyền vàng tây nữ

Dây chuyền vàng tây nữ là gì?

Vàng tây là hợp kim của vàng nguyên chất và một số loại “mầu” khác. Tùy theo hàm lượng mà có nhiều loại vàng tây như vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k, vàng 24k…

Theo quy định quốc tế thì vàng 24k là loại có hàm lượng vàng chuẩn nhất (gần 100%).

Có nên mua dây chuyền vàng tây nữ hay không?

Chất lượng của các sản phẩm vàng tây

Tất nhiên nếu tỉ lệ vàng trong sản phẩm càng cao thì giá trị kinh tế của nó cũng càng cao. Vì vậy, số K càng cao thì giá cả cũng tăng lên tương ứng. Trên thế giới thì nhu cầu sửa dụng xài vàng tây khác nhau. Như người Mỹ thì thường dùng vàng 14K, người Ý thì thích sử dụng vàng 10K, trong khi Việt Nam thì sử dụng vàng 24K hoặc 18K.

dây chuyền vàng tây nữ

Một số lưu ý khi mua dây chuyền vàng tây nữ

Để tìm mua cho mình những món đồ trang sức bằng vàng tây chất lượng thì phải hiểu rõ bản chất của vàng tây là gì, sau đó bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Tìm chọn một địa chỉ kinh doanh vàng tây uy tín trên thị trường, hoặc các tập đoàn trang sức vàng bạc đá quý đã có thương hiệu tại Việt Nam.
  • Khi mua dây chuyền vàng tây nữ hay bất kì sản phẩm nào hãy chú ý lấy hóa đơn và mua tại những đại lý có cùng chi nhánh với nhau để bạn có thể thuận tiện trong các giao dịch bán lại vàn