Đeo lắc chân nữ sao cho đẹp?

Đeo lắc chân nữ sao cho đẹp và mang lại may mắn là vấn đề thường gặp của những nàng yêu phụ kiện. Ngoài ra, đeo lắc chân nữ bên phải hay bên trái cũng được nhiều người quan tâm. Để thỏa mãn những yêu cầu của độc giả, APJ sẽ bật bí với chúng ta đeo lắc chân nữ sao cho đẹp.

Có nhiều quan điểm về đeo lắc chân nữ, nếu trước đây chúng ta thích đeo bên nào thấy tiện thì đeo. Thì ngày nay, nhiều người lại chú ý hơn đến việc mang sao cho đẹp và gặp nhiều may mắn. Đối với người Việt Nam, nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn đeo bên tay trái ngón áp út. Vì đây là ngón tay có mạch máu chạy thẳng đến tim. Người ta tin rằng điều đó minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu. Vậy lắc chân nữ đeo bên nào thì đẹp?

Lắc chân nữ đeo sao cho đẹp

Phần lớn những cô nàng thường đeo lắc chân nữ bên trái của mình. Nhiều người tin rằng điều này sẽ mang lại may mắn cũng như cảm giác được tự do, thoải mái và đem đến hạnh phúc.

Nhiều cô nàng cho rằng đa số mọi người sẽ thuận chân phải hơn chân trái. Nên khi đeo lắc chân nữ bên phải sẽ đẹp và tiện lợi hơn trong hoạt động. Nhưng sự thật chẳng có quy luật nào rõ ràng về đeo lắc bên nào đẹp hơn. Tất cả do quan niệm riêng của người dùng.

May mắn và thành công phần lớn đều do chính chúng ta tạo nên. Những yếu tố tâm linh giúp ta một phần nào vững tâm hơn trong cuộc sống. Và chúng ta không thể phụ nhận tác dụng của việc làm đẹp mang lại. Lên chúng ta có thể thỏa sức trưng diện đeo bên nào chúng ta cảm thấy thoải mái, dễ vận động là được, kể cả lắc tay nữ, nếu cảm thấy bên nào hợp với mình thì hãy mang bên đó.

Những quy tắc không thể bỏ qua khi đeo phụ kiện

Chúng ta hãy luôn nhớ quy tắc đầu tiên khi đeo trang sức nữ đó là hãy làm theo tiếng gọi của con tim. Đeo sao chúng ta thấy thích và mang lại sự tự tin cho bản thân nhất có t