Đeo lắc chân phong thủy như thế nào?

Đeo lắc chân phong thủy như thế nào? Đây ắt hẳn là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi mà lắc chân ngày càng phổ biến như hiện nay. Vậy hãy cùng APJ điểm qua những thông tin liên quan đến vấn đề này nhé!

Chọn mẫu lắc chân phù hợp

Những thiết kế lắc chân phong thủy được lấy cảm hứng từ hình ảnh 12 con giáp khá được ưa chuộng trong thế giới phong thủy. Nếu bạn đang có ý định đeo lắc chân phong thủy thì chắc chắn những mẫu lắc chân 12 con giáp là điều bạn không thể bỏ qua. Những thiết kế cách điệu từ 12 con giáp mang tới may mắn và thuận lợi cho bất cứ ai đeo nó. Đeo lắc chân phong thủy từ hình ảnh 12 con giáp không chỉ mang tới sự may mắn mà còn tạo nên sự đáng yêu cho những cô nàng dù ở bất cứ đâu.

Những thiết kế lắc chân vàng nữ đính đá đủ sắc màu sẽ nhận được nhiều tình cảm của những cô nàng công sở. Điều đó dễ hiểu vì họ quan tâm hơn về vấn đề phong thủy ngũ hành. Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì đeo lắc chân phong thủy có đính đá quý màu theo phong thủy sẽ giúp những cô nàng gặp may mắn, thuận lợi và thành công trong mọi việc. Tuy nhiên, những mẫu lắc chân này ít được ưa chuộng vì dễ bị nhầm lẫn là một chiếc lắc tay.

MTL0092 - Lắc chân nữ

Đeo lắc chân phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn

Một trong những điều thú vị nhất khi chúng ta đeo lắc chân phong thủy là mang lại nhiều thuận lợi, điềm lành cho người chủ. Ai cũng biết điều này nhưng quan trọng là chúng ta vận dụng điều đó như thế nào. Đã chọn được những thiết kế lắc chân hợp phong thủy, để đeo vừa đẹp vừa cầu may chúng ta nên làm như sau:

  • Sau khi lựa chọn được thiết kế lắc chân đẹp, hãy đeo lắc chân bên chân trái sẽ mang tới nhiều may mắn trong chuyện tình cảm vì người ta tin rằng máu từ chân trái chạy thẳng về tim nhanh hơn.

  • Cũng có một số ý kiến trái chiều về vấn đề chân phải đeo lắc chân phong thủy là hợp lí nhất vì chân phải thường là chân thuận hơn và khi đeo trang sức ở đó sẽ giúp mọi điều sẽ thuận lợi hơn. Cũng có nhiều người cho rằng chân phải sẽ giúp cho người đeo có mỗi bước đi được vững chãi nên đeo lắc chân ở chân phải là điều tất yếu.

  • Hãy luôn đeo lắc chân hợp phong thủy trên mắt cá chân, như vậy sẽ giúp máu tuần hoàn tốt và đừng đeo lắc chân quá chật nếu không muốn phải thấy vết hằn trên chân xinh. Những kiểu lắc chân phong thủy có chi tiết kèm theo hãy nên chú ý tới phần dây chính, còn phần chi tiết kèm theo đừng để chúng quá dài hơn so với mắt cá chân bạn nhé!

Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now