Đeo nhẫn ở ngón chân, bạn đã thử nghiệm phong cách này chưa?

Nhẫn vàng không chỉ được đeo ở ngón tay, kết hợp với sợi dây chuyền đeo trên cổ mà còn được đeo ở ngón chân. Phong cách này được các cô nàng sành điệu yêu thích và thử nghiệm nhằm tăng thêm sự cá tính của mình.

Với các chị em phụ nữ yêu thích sự cá tính

Họ luôn tìm cách biến đổi ngoại hình của mình bằng những phụ kiện, trang sức, thời trang khác nhau. Trong đó với chiếc nhẫn, thay vì sử dụng đeo ở ngón tay như thông thường hoặc kết hợp với dây chuyền để đeo trên cổ thì họ còn sử dụng như một phụ kiện trang trí cho đôi bàn chân thêm xinh đẹp. Hiện nay, nhẫn đeo ngón chân được chế tác từ bạc, vàng, thậm chí là kim cương với những kiểu dáng bắt mắt, tinh tế, thời thượng cho quý cô sành điệu lựa chọn.

Nhẫn chân

Trong đó có những mẫu nhẫn trơn, dáng hoa, móc xích hoặc 2-3 chiếc nhẫn thanh mảnh kết hợp. Dù có kiểu dáng nào thì chiếc nhẫn cũng đã được các nghệ nhân kim hoàn dễ tác nhỏ gọn, thanh thoát để tạo sự dễ chịu cho người đeo, giúp dễ dàng khi mang giày dép và không làm cản trở sự di chuyển nhanh nhẹn của đôi bàn chân.

Bạn đã biết đeo nhẫn ngón chân có nguồn gốc từ đâu không?

Đó chính là vùng đất Ấn Độ – một quốc gia đông dân nhất thế giới với nhiều phong tục độc đáo, thú vị nhất hiện nay. Từ xa xưa, người nước Ấn quan niệm rằng người phụ nữ đeo nhẫn ở chân là biểu tượng của việc đã kết hôn, đã có gia đình và chiếc nhẫn sẽ được đeo ở ngón chân giữa trên cả hai bàn chân. Chiếc nhẫn đeo dưới ngón chân gọi là bichiya, được chế tác công phu, tỉ mĩ và kim loại phổ biến để làm nhẫn chân chính là bạc. Bởi lẽ họ cho rằng, vàng là kim loại quý hiếm nhất với ánh vàng rực rỡ nên chỉ đeo ở phần eo trở tay để thể hiện sự tôn trọng dành cho kim loại này.

Đặt nhẫn chân

Hiện nay, đeo nhẫn ở ngón chân đã trở thành một xu hướng thời trang của giới trẻ trên toàn cầu. Để phụ kiện trang sức này giúp chị em phụ nữ trở nên nổi bật và sành điệu, bạn nên chọn một chiếc phù hợp với sở thích của mình, chất liệu an toàn, không gây kích ứng cho da và nên tô điểm cho bộ móng chân của mình để làm ngoại hình trở nên toàn diện và hoàn hảo hơn. Sau khi đọc qua bài viết này bạn đã muốn thử đeo nhẫn ngón chân chưa? Biết đâu bạn sẽ thay đổi gu thời trang của mình sau khi thử nghiệm phong cách này.


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now