Địa chỉ mua nhẫn phong thủy uy tín

Nhẫn phong thủy uy tín mua ở đâu? Là câu hỏi được không ít người đặt ra khi mà các sản phẩm phong thủy ngày càng tràn lan như hiện nay.

Ý nghĩa nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy là trang sức của đồng bào người Ê Đê và M’nông ở Tây Nguyên từ ngàn đời nay. Họ cho rằng đeo nhẫn phong thủy sẽ gặp được nhiều may mắn, có sức khỏe tốt, tránh tránh bị cảm gió – trúng gió.

Ngoài ra, nhẫn phong thủy còn là biểu tượng của tình yêu. Nhẫn phong thủy không chỉ được sử dụng làm nhẫn đính hôn mà còn được dùng làm nhẫn cưới. Về mặt ý nghĩa thì nhẫn phong thủy có giá trị hơn những loại nhẫn cưới khác. Khi vợ chồng trao nhau chiếc nhẫn phong thủy thì họ mong ước sẽ được bên nhau trọn đời, gắn kết 2 tâm hồn.

nhẫn lông đuôi voi uy tín 1

Đó là câu chuyện về một đôi trai gái ở Tây Nguyên từ ngày xưa, họ yêu nhau say đắm nhưng bị gia đình ngăn cản nên họ không thể ở bên nhau. Nhờ đó mà hai người đã vượt qua mọi trở ngại khó khăn để sống bên nhau trọn đời.

Nhẫn phong thủy còn là biểu tượng của lòng chung thủy, son sắt.

nhẫn lông đuôi voi uy tín 2

Theo quan niệm xưa, nhẫn nam phong thủy còn có ý nghĩa dùng để trừ tà ma. Nhiều người bị bóng đè, sau khi đeo nhẫn phong thủy thì không bị nữa.

Cách phân biệt nhẫn phong thủy thật và giả

Nhẫn phong thủy có giá rất đắt vì số lượng hiện nay đang ngày càng ít và khan hiếm. Cùng vì thế mà hiện tượng làm giả nhẫn phong thủy rất phổ biến. Những ai có nhu cầu mua nhẫn phong thủy chính hiệu tốt nhất là nên đến tận nơi nhìn tận mắt những người thợ thủ công làm để mua được loại nhẫn tốt đáng giá nhất. Tuy nhiên vẫn có một số dấu hiệu cơ bản giúp chúng ta dễ dàng phân biệt được nhẫn phong thủy thật và giả.

nhẫn lông đuôi voi uy tín 3

Địa chỉ mua nhẫn phong thủy uy tín

Anh Phương Jewelry – thương hiệu trang sức chất lượng và uy tín sẽ là địa chỉ tin tưởng để bạn chọn được mẫu nhẫn phong thủy thật và đẹp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sản phẩm đa dạng mẫu mã, chế độ bảo hành tối ưu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

nhẫn lông đuôi voi uy tín 4

Tham khảo ngay những mẫu nhẫn phong thủy của APJ tại đây.

 


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa khi chọn nhẫn cưới vàng trắng làm tín vật kết hôn

Trong những năm gần đây, trang sức vàng trắng nói chung và nhẫn cưới nói riêng
11/06/2022

Tư vấn

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Ngày nay, có rất nhiều loại nhẫn cưới vàng được các cặp đôi lựa chọn cho
10/06/2022

Tư vấn

Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì?

Nhẫn là món trang sức được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó để sử dụng
10/06/2022
Call Now