Nhẫn phong thủy giá bao nhiêu

Nhẫn phong thủy giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu vàng, kiểu dáng, trọng lượng và chọn lựa nhẫn lông voi hợp với mệnh nào…Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giá nhẫn phong thủy có đắt không?

Nếu bạn là người ưa chuộng các loại trang sức phong thủy cũng như vùng đất và con người Tây Nguyên thì nhẫn phong thủy sẽ là phụ kiện không còn xa lạ.

Dần dần nhẫn phong thủy cũng quý giá hơn vì số lượng  ngày càng ít đi. Ngày nay nhẫn phong thủy thường được kết hợp với các chất liệu như vàng và bạc. Các thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và thu hút khách hàng. Giá của nhẫn phong thủy cũng vì thế cao hơn rất nhiều so với trước đây.

nhẫn lông voi hợp với mệnh nào 1

 

Hiện nay hầu hết nhẫn phong thủy dùng làm trang sức được các khách hàng ưa chuộng.

nhẫn lông voi hợp với mệnh nào 2

Nếu để trả lời chính xác giá nhẫn phong thủy là bao nhiêu thì chúng ta nên trực tiếp đến các cửa hàng để chọn kiểu dáng, chất liệu, trọng lượng để có được một mức giá chính xác. Thông thường thì giá dao động khoảng từ 2-10 triệu hoặc hơn.

Ý nghĩa nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy không chỉ để làm đẹp hoặc đeo là phụ kiện làm đẹp mà nhẫn phong thủy còn mang đến ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy. Đây còn được coi như là lá bùa bình an, bùa hộ mệnh và tín vật cho tình yêu thủy chung.

Mang nhẫn phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành cũng như may mắn cho người đeo. Đồng thời nó cũng giúp người đeo tránh được tà ma, phòng các bệnh như cảm mạo, trúng gió…Chình vì thế đừng ngần ngại chọn nhẫn phong thủy để làm một món trang sức hàng ngày nhé!

nhẫn lông voi hợp với mệnh nào 3

Chọn nhẫn phong thủy cũng cần chú ý nhẫn phong thủy hợp với mệnh nào, nhẫn phong thủy hợp với tuổi nào để có được những lựa chọn chính xác.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về giá nhẫn phong thủy. Nhẫn phong thủy có giá bao nhiêu không quá quan trọng là nhẫn phong thủy hợp với mệnh nào và những lợi ích nó mang lại đúng không nào? Tham khảo những mẫu nhẫn phong thủy tại đây.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now